34 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Năm, 21 Tháng Hai, 2019

, bắt đầu cập nhật OTA 5.2, được cải tiến về pin

- Quảng cáo -

Sau khi tung ra bản cập nhật OTA ổn định cho Realme 1, công ty đã bắt đầu tung ra bản cập nhật cho người dùng . Công ty đã tuyên bố rằng Realme 1 và Realme 2 sẽ nhận được bản cập nhật vào tháng 12, trong khi sẽ nhận được nó sau. Tuy nhiên, công ty hiện đã quyết định phát hành bản cập nhật cho cả hai điện thoại. cũng đang nhận được bản cập nhật ổn định mang đến các cài đặt tối ưu hóa pin và bản vá bảo mật tháng 12.

Trên diễn đàn chính thức của công ty, Realme đã xác nhận rằng bản cập nhật 5.2 hiện đang được tung ra cho người dùng Realme 2 và Realme C1. Bản cập nhật cũng có sẵn để tải xuống từ diễn đàn công ty và Realme cũng đã cung cấp chi tiết các hướng dẫn về cách cài đặt gói OTA. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn ở đây. Realme nói rằng bản cập nhật qua mạng (OTA) là một bản giới thiệu được dàn dựng, với một số lượng người dùng được chọn sẽ nhận được nó trước tiên. Và nếu không có lỗi nghiêm trọng nào được báo cáo, thì việc triển khai rộng hơn sẽ bắt đầu. Tất cả người dùng dự kiến ​​sẽ nhận được bản cập nhật trong những tuần đầu tiên của tháng một.

- Quảng cáo-

Bản cập nhật phần mềm mang số hiệu xây dựng RMX1805EX_11.A.21 và thay đổi cho thấy bản cập nhật mang đến khả năng vuốt từ trái sang phải để loại bỏ thông báo và biểu tượng tai nghe mới trên thanh trạng thái khi cắm tai nghe. Smart Bar mới cũng có bản cập nhật, cho phép bạn khởi chạy các ứng dụng yêu thích từ màn hình chính. Một chức năng khởi động lại mới cũng đã được thêm vào và bạn có thể vuốt lên để khởi động lại trong giao diện tắt máy. Bản cập nhật cũng tối ưu hóa lời nhắc khi tùy chọn nhà phát triển, chế độ trợ năng và trình quản lý thiết bị được mở. Nó đã cải thiện tần số cho màn hình cảm ứng và nhấn lâu vào nút nguồn sẽ khởi chạy Google Assistant. Ngoài ra, bản cập nhật này mang đến bản vá bảo mật tháng 12.

Realme 2 Pro cũng đã có phiên bản cập nhật ổn định RMX1801EX_11.A.13 và buổi giới thiệu cũng được tổ chức cho điện thoại. Liên kết tải xuống thủ công đã được xuất bản trên diễn đàn để người dùng tải xuống. Thay đổi cho thấy bản cập nhật Realme 2 Pro mang đến chế độ Tối ưu hóa pin màn hình mới, tự động điều chỉnh độ tương phản và độ sáng của màn hình để có chất lượng hình ảnh cân bằng với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn – ngoại trừ trong ứng dụng Camera và Thư viện. Công ty tuyên bố rằng tùy chọn Chế độ cân bằng mới giúp tăng độ bền của pin lên khoảng 5% và Chế độ mạnh tăng khoảng 10%. Một chế độ chuyển động chậm mới đã được thêm vào trong ứng dụng máy ảnh và giao diện người dùng được thiết kế lại thành các biểu tượng Thiết kế Vật liệu thể thao. Bản cập nhật cũng mang đến bản vá bảo mật tháng 12, chức năng khởi động lại mới và nhắc nhở được tối ưu hóa khi tùy chọn nhà phát triển, chế độ trợ năng và trình quản lý thiết bị được mở.

Trong năm mới, Realme sẽ tập trung vào việc đưa bản cập nhật ColorOS dựa trên Android Pie vào danh mục đầu tư của mình. Bộ xử lý hỗ trợ Realme Ấn Độ đã xác nhận sự xuất hiện của Android Pie cho điện thoại thông minh Realme 1 và Realme 2, và điều này có lẽ cũng có nghĩa là Realme 2 Pro và Realme C1 mới ra mắt gần đây cũng sẽ nhận được bản cập nhật.

Bởi Google

Tin Mới