34 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Năm, 21 Tháng Hai, 2019

Asus công bố máy tính bảng cùng với Chomebooks được làm mới

- Quảng cáo -

đã thành công nhất trong các trường học, được cài cho các thiết bị giá rẻ cho sinh viên. Asus đã sản xuất một số mẫu Chromebook nhắm vào lớp học và hiện tại công ty đã cập nhật dòng sản phẩm của mình với một bổ sung mới thú vị: máy tính bảng đầu tiên. Với màn hình cảm ứng 9,7 inch, Asus CT100 có màn hình dường như hoàn toàn phù hợp với những đứa trẻ nhỏ thích chạm vào.

Máy tính bảng được trang bị khung cao su và màn hình được phủ kính cường lực chống trầy xước, cả hai đều giúp nó sống sót khi bị rơi và những rủi ro khác. Bên trong là bộ xử lý OP1 Chromebook Hexa-core, 4GB RAM và 32GB dung lượng lưu trữ. Có một cổng USB-C để sạc và Asus tuyên bố rằng pin lithium-polymer 35Wh sẽ kéo dài một ngày học toàn bộ của Cameron trong một lần sạc, mà chúng tôi giả sử là trong khoảng bảy đến tám giờ.

- Quảng cáo-

Mặc dù CT100 là bổ sung mới nhất cho dòng Giáo dục Chromebook của Asus, dòng sản phẩm này cũng bao gồm một loạt các mẫu máy tính xách tay được cập nhật. Đầu tiên là Chromebook Flip C214, 2 trong 1 với bản lề 360 độ, cho phép nó hoạt động như cả máy tính xách tay và máy tính bảng. C214 có màn hình HD 11,6 inch, RAM 4GB, dung lượng lưu trữ 32 GB có hỗ trợ microSD và bộ xử lý Intel N4000 hoặc N4100 Celeron. Cùng với bàn phím chống tràn, hai cổng USB-C và hỗ trợ bút stylus, Asus đã chuyển máy ảnh thế giới từ gần bản lề màn hình sang góc dưới bên phải dưới bàn phím.

Chromebook C204 và Chromebook C403 có màn hình 11,6 inch và 14 inch tương ứng và mỗi chiếc sử dụng thiết kế vỏ sò với bản lề 180 độ. Cả hai đều có bộ xử lý Intel Celeron lõi kép, RAM 4GB, dung lượng lưu trữ 32 GB và kết hợp cổng USB-A và USB-C, cùng với khe cắm thẻ nhớ microSD. C204 hứa hẹn có thời lượng pin cả ngày, trong khi C403 cung cấp tới 11 giờ.

Asus cho biết thêm, cả ba máy tính xách tay đều được thiết kế không lớn hơn sách giáo khoa, giúp chúng dễ dàng nằm gọn trong ba lô. Vẫn chưa có thông tin gì về giá cả hoặc ngày phát hành, nhưng có khả năng Asus sẽ có nhiều thông tin chi tiết hơn trong chương trình giới thiệu vào tuần tới.

Bởi Google

Tin Mới