34 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Năm, 21 Tháng Hai, 2019

Bixby của Samsung sẽ sớm hoạt động với , YouTube và

- Quảng cáo -

Mặc dù khó có thể được coi là trợ lý yêu thích của người hâm mộ, Bixby của đã liên tục được đánh bóng và cung cấp ngày càng nhiều tính năng trong nỗ lực biến nó thành một sự thay thế khả thi cho các siêu sao trong không gian di động: Trợ lý Google, Alexa của Amazon và Siri của Apple.

Sự kiên trì cuối cùng có thể được đền đáp cho người khổng lồ Hàn Quốc vừa tuyên bố trong CES rằng người trợ lý kỹ thuật số của họ sẽ sớm hoạt động khá độc đáo cùng với , . iHeartRadio, Uber và Ticketmaster cũng sẽ hợp tác với Bixby để làm cho các dịch vụ tương ứng của họ trở nên thông minh hơn. Đúng vậy, Bixby sẽ phá vỡ xiềng xích của một trợ lý thông minh đơn thuần và đặt mục tiêu trở thành một nền tảng AI mở sẽ dần dần hoạt động với nhiều dịch vụ và thiết bị khác.

Samsung nói, “Bixby bắt đầu như một cách thông minh hơn để sử dụng điện thoại Galaxy của bạn. Ngày nay, nó đang phát triển để trở thành một nền tảng AI mở, có thể mở rộng, sẽ hỗ trợ nhiều thiết bị hơn”.

- Quảng cáo-

Bixby cũng sẽ được tích hợp vào một loạt các sản phẩm mới và hiện có của Samsung, cụ thể là dòng TV 2019 của công ty, tủ lạnh, máy giặt và nhà sản xuất AI. Nó cũng sẽ là một phần của trải nghiệm xe thông minh “Digital Cockpit” mới của Samsung, cũng như cho các nền tảng robot.

Mặc dù người hâm mộ Samsung đã dành cho Bixby một cái nhìn lạnh lùng, việc cải tiến liên tục của dịch vụ cuối cùng có thể làm ấm nhóm người dùng Galaxy cho trợ lý thông minh.

Bởi Google

Tin Mới