34 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Năm, 21 Tháng Hai, 2019

Google giúp dễ dàng tiếp tục các tìm kiếm trước đó

- Quảng cáo -

Google đã ra mắt thẻ hoạt động mới giúp dễ dàng tiếp tục các tìm kiếm trước đó. Bằng cách sử dụng các thẻ hoạt động này, bạn sẽ có thể xây dựng một kho lưu trữ nghiên cứu theo thời gian. Và nó sẽ không có vấn đề về tần suất bạn rời khỏi Google.

Google Activity Card lưu tìm kiếm của bạn

Không có Google, web sẽ không bao giờ cất cánh theo cách nó đã làm. Tuy nhiên, nó đã vượt quá sự hoàn hảo. Ngay bây giờ, nó quá dễ dàng để tìm kiếm một cái gì đó, đánh dấu một vài trang web và sau đó quên đi những con đường bạn đã đi để đến những điểm đến đó.

- Quảng cáo-

Google đang cố gắng thay đổi tất cả bằng cách sử dụng thẻ hoạt động khi bạn muốn nhiều hơn là một câu trả lời nhanh. Có lẽ bạn đang lên kế hoạch cho một hành trình kỳ nghỉ, hoặc tìm các bữa ăn để phù hợp với chế độ ăn uống mới của bạn. Dù bằng cách nào, thẻ hoạt động của Google có thể chứng minh vô giá.

Cách hoạt động của Google Thẻ Tìm kiếm

Theo The Keyword, thẻ hoạt động mới của Google sẽ hoạt động như vậy. Nếu bạn tiến hành tìm kiếm trong khi đăng nhập vào tài khoản Google của mình, Google sẽ biên dịch các tìm kiếm này thành thẻ hoạt động. Google đã lưu các tìm kiếm này, nhưng hiện tại gói chúng theo chủ đề.

Lần tới khi bạn tìm kiếm cùng một chủ đề đó, bạn sẽ thấy nó Hoạt động liên quan của bạn ở đầu kết quả. Nếu bạn nhấp vào nó, bạn sẽ thấy các trang web trước đó bạn đã truy cập, cộng với các tìm kiếm liên quan. Sau đó, bạn có thể tiếp tục nơi bạn rời đi thay vì bắt đầu lại từ đầu.

Bạn cũng có thể thêm và xóa các mục khi bạn thấy phù hợp. Để thêm một trang web chỉ cần chạm và giữ liên kết. Sau đó nó sẽ được thêm vào thẻ hoạt động của bạn. Để xóa một mục, chỉ cần nhấn vào liên kết và chọn Xóa Xóa. Bạn có thể tắt thẻ hoàn toàn thông qua menu 3 chấm.

Làm cho ứng dụng Google trở nên hữu ích hơn

Thẻ hoạt động Google Tìm kiếm mới hiện có sẵn trên trang web di động Google và ứng dụng Google.

Bởi Google

Tin Mới