34 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Năm, 21 Tháng Hai, 2019

Twitter cho Android hiện cho phép người dùng xem các tweet theo thứ tự thời gian

- Quảng cáo -

Tháng trước, Twitter đã thêm một biểu tượng “lấp lánh” cho phép người dùng iOS nhanh chóng trao đổi giữa hai cách khác nhau để xem các tweet. Phương pháp xem tin nhắn hiện tại trên Twitter trình bày “Tweets hàng đầu” dựa trên các chủ đề mà Twitter tin rằng mỗi người dùng quan tâm nhất đến cá nhân dựa trên các thuật toán của nó. Bằng cách nhấn vào biểu tượng “lấp lánh” đã nói ở phía trên bên phải màn hình, nguồn cấp dữ liệu sẽ chuyển sang hiển thị các tweet theo thứ tự thời gian đảo ngược. Đây là phương pháp ban đầu được Twitter sử dụng để hiển thị các tweet.

Hôm nay, Twitter đã thông báo tại một sự kiện ở thành phố New York rằng tính năng này hiện đã có sẵn cho người dùng Android. Khi biểu tượng “lấp lánh” được gõ, người dùng Android sẽ thấy một hộp xuất hiện ở dưới cùng của màn hình. Lần đầu tiên bạn nhấn biểu tượng, phần trên cùng của hộp sẽ nói “Trang chủ hiển thị cho bạn Tweet hàng đầu trước”. Bên dưới tin nhắn này sẽ là một tùy chọn để “Xem các tweet mới nhất thay thế.” Nhấn vào đây sẽ hiển thị các tweet mới nhất trên cùng của trang theo thứ tự thời gian đảo ngược (xem hình ảnh ở đầu bài viết này). Điều này có nghĩa là tweet gần đây nhất sẽ ở trên đầu.

- Quảng cáo-

Nếu bạn chuyển sang các tweet mới nhất, lần sau khi bạn nhấn vào biểu tượng, thông báo trên đầu hộp sẽ ghi “Các tweet mới nhất xuất hiện khi chúng xảy ra.” Tùy chọn bên dưới sẽ cho phép bạn “Trở về nhà”, nơi bạn sẽ thấy “Tweets hàng đầu” trước tiên. Cho dù bạn đang sử dụng cài đặt nào, hộp cũng bao gồm một liên kết đến tùy chọn nội dung của bạn.

Tính năng này hiện đang được triển khai thông qua bản cập nhật phía máy chủ. Điều này có nghĩa là người dùng Android sẽ không cần cài đặt gì để nhận biểu tượng “lấp lánh” trên ứng dụng Twitter của họ.

Bởi Google

Tin Mới