34 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Năm, 21 Tháng Hai, 2019

Đăng ký One UI beta (Android Pie) cho Galaxy S8 và S8+ hiện đang mở

- Quảng cáo -

Người dùng Samsung Note 8 ở Ấn Độ và Hàn Quốc đã được Samsung ưu ái ngày hôm qua, vì công ty đã mở chương trình beta công khai One UI dựa trên Android Pie cho Note 8. Bây giờ, Samsung đã bắt đầu One UI Beta ( Android Pie) cho Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 +.

Tin tức không thực sự gây ngạc nhiên cho người dùng Galaxy S8 và S8 +. Trước đây đã có cách cài đặt bản dựng One UI Beta (Android Pie) đóng cho S8 và S8 +, nhưng chúng chỉ có sẵn cho các biến thể Snapdragon. Sự tồn tại của các bản dựng đã xác nhận rằng Samsung thực sự đang làm việc để đưa phiên bản Android mới nhất tới những người dùng hàng đầu trước đó.

- Quảng cáo-

Thông báo về Galaxy S8 và S8 + One UI beta đã xuất hiện trong ứng dụng Thành viên Samsung ở khu vực Ấn Độ. Kể từ khi bản beta cho Galaxy Note 8 được phát hành cho Hàn Quốc và Vương quốc Anh, chúng tôi hy vọng điều tương tự cũng xảy ra với hai thiết bị này.

Người dùng quan tâm đến việc là một phần của chương trình beta có thể đăng ký thông qua ứng dụng Thành viên Samsung. Các phiên bản phần mềm beta là G950FXXU4ZSA5 cho Galaxy S8 và G955FXXU4ZSA5 cho Galaxy S8 +.

Hãy nhớ rằng chương trình One UI Beta chỉ có thế – một chương trình beta. Mặc dù bạn có cơ hội dùng thử bản phát hành phần mềm mới nhất từ ​​Samsung, với giao diện người dùng được tân trang lại và một loạt các tính năng mới, trước khi nó được tung ra cho công chúng, hãy nhớ rằng bản beta thường đi kèm với nguy cơ mất ổn định hệ thống và các tính năng bị crash.

Phản hồi nhận được thông qua chương trình Beta này sẽ được sử dụng để hoạt động dựa trên các bản dựng ổn định, dự kiến ​​sẽ hạ cánh trước quý 2 năm 2019.

Bởi Google

Tin Mới