34 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Năm, 21 Tháng Hai, 2019

Điện thoại gập lại của Samsung được CMIIT thông qua tại Trung Quốc, tiến gần với thực tế hơn

- Quảng cáo -

Giờ đây, chúng ta đã biết rằng dòng Galaxy S10 sẽ được công bố vào ngày 20 tháng 2 tại một sự kiện Unpacked ở San Francisco. Tuy nhiên, điều ít rõ ràng hơn với chúng ta là khi nào gã khổng lồ Hàn Quốc dự định sẽ chính thức tiết lộ đầy đủ về Galaxy Fold được đồn đại từ lâu, mặc dù họ đã gợi ý tinh tế rằng nó có thể được giới thiệu chính thức vào cùng ngày với S10.

Và trong khi có ý kiến ​​ban đầu rằng thiết bị này sẽ độc quyền cho một thị trường hạn chế, nhiều bằng chứng đã xuất hiện rằng nó có thể được cung cấp ở Trung Quốc, nơi nó vừa được thông qua từ Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc (CMIIT).

Điện Thoại Gập Lại Của Samsung được Cmiit Thông Qua Tại Trung Quốc, Tiến Gần Với Thực Tế Hơn
- Quảng cáo-

Như thường lệ, Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin (CMIIT) của Trung Quốc không đưa ra nhiều về mặt nội bộ, nhưng sự chấp thuận của nó là một dấu hiệu cho thấy Trung Quốc là một trong số ít thị trường sẽ nhận được số lượng hạn chế của Galaxy Fold. Trung Quốc sẽ cùng các thị trường là Hoa Kỳ, Châu Âu và thị trường quê nhà Hàn Quốc, nơi thiết bị sẽ mang các số model SM-F900U, SM-F900F và SM-F900A.

Samsung đã tiết lộ Galaxy Fold cho một số lượng khán giả hạn chế tại CES vừa kết thúc nhưng vẫn được giữ bí mật hầu hết chi tiết. Từ những gì chúng ta biết cho đến nay, điện thoại gập Samsung sẽ đi kèm với màn hình kép: màn hình cao 4,5 inch 840 x 1960 ở bên ngoài hoặc mặt trước của thiết bị và màn hình 15 inch 1536 x 2152 có thể gập lại ở bên trong. Nó có thể không có cảm biến vân tay trong màn hình nhưng được cho là hoàn thành thiết lập ba camera với camera góc rộng và tele, Snapdragon 855, RAM 12 GB, dung lượng lưu trữ lên tới 1TB, cũng như pin 4.400 mAh.

Có tin đồn rằng thiết bị này sẽ có giá lên tới 2000 đô la.

Bởi Google

Tin Mới