34 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Năm, 21 Tháng Hai, 2019

Apple chia sẻ video “Shot on iPhone” mới về vận động viên tuổi teen ở American Samoa

- Quảng cáo -

Apple hôm nay đã chia sẻ một video “Shot trên iPhone” mới trên YouTube. Lần này, nó quay một đoạn video dài 3 phút giới thiệu Samoa của Mỹ, một lãnh thổ của Hoa Kỳ nằm ở phía nam Thái Bình Dương, và đặc biệt tập trung vào Eddie Siaumau, một vận động viên 17 tuổi trên đảo.

Đoạn video được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia và đạo diễn Steven Counts. Apple giải thích rằng Samoa của Mỹ có khả năng sản xuất các vận động viên NFL nhiều hơn bất kỳ nơi nào khác trên thế giới:

American Samoa – ‘Football Island, – đào tạo các vận động viên có khả năng chơi NFL cao gấp 56 lần so với từ bất cứ nơi nào khác. Nhiếp ảnh gia và Giám đốc Steven Counts giới thiệu bức chân dung của Eddie Siaumau, một vận động viên 17 tuổi, vừa nhận học bổng đi xe đầy đủ cho một trường đại học D1.

- Quảng cáo-

Bản thân đoạn phim ngắn được quay trên iPhone XS với một số phụ kiện: DJI Osmo Mobile 2, FiLMiC Pro, Đế máy quay video Joby GripTight PRO, Bộ lọc điện thoại thông minh NiSi.

Bộ phim dài ba phút bao gồm những cảnh Samoa Mỹ tuyệt đẹp và theo dõi Siaumau khi anh tập luyện trên bãi biển, trong phòng tập thể dục, v.v. Xem video đầy đủ bên dưới:


Bởi Google

Tin Mới