34 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Năm, 21 Tháng Hai, 2019

Samsung Galaxy S8 nhận bản cập nhật Android Pie beta thứ ba với bản vá bảo mật tháng hai

- Quảng cáo -

Mặc dù chúng tôi đã thấy gần như tất cả các biến thể của Samsung Galaxy S9, S9 + và Note 9 cuối cùng cũng có Android Pie, Galaxy S8 và S8 + vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm để chờ cập nhật đầy đủ.

Điều đó nói rằng, đối với bất kỳ ai đăng ký chương trình beta, bản cập nhật thứ ba mang đến một số bản sửa lỗi và cũng bao gồm bản vá bảo mật tháng hai (thông qua SamMobile).

- Quảng cáo-

Samsung hiện đang tung ra phiên bản firmware G950FXXU4ZSAIG955FXXU4ZSAI cho Galaxy S8 và Galaxy S8 +. Với phiên bản Android Pie beta thứ ba này có trọng lượng chỉ hơn 500MB.

Bản cập nhật chủ yếu nhắm vào một vài sửa lỗi nhỏ bao gồm một lỗi ngăn cảm biến vân tay hoạt động khi cố gắng sử dụng Samsung Pay.

Nó cũng giải quyết các vấn đề với ứng dụng Camera. Nó cũng sửa lỗi bàn phím ảo xuất hiện khi mở khóa bằng nhận diện mống mắt.

Tất nhiên, sự bổ sung lớn nhất là bản vá bảo mật tháng hai. Chúng tôi cũng cảm thấy rằng đây có thể là một trong những bản beta cuối cùng trước khi bản phát hành đầy đủ cuối cùng giảm xuống cho người dùng Samsung Galaxy S8 và S8 + đã mở khóa ít nhất.

Chúng tôi đã nhảy vào kết luận đó vì Samsung vẫn chưa công bố bất kỳ chi tiết nào về bản vá tháng hai cho các thiết bị chạy các bản dựng Oreo ổn định (hoặc Pie cho vấn đề đó). Đây có thể là một dấu hiệu của một bản phát hành đầy đủ sắp xảy ra cho Android Pie.

Đối với bất kỳ ai có mô hình khóa nhà mạng, chúng tôi hy vọng bản cập nhật sẽ được tung ra theo từng giai đoạn – như chúng tôi đã thấy với các thiết bị S9 và Note 9 gần đây.

Bởi Google

Tin Mới