34 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Năm, 21 Tháng Hai, 2019

Chế độ tối của iOS 13 hiển thị trên render của iPhone XI

- Quảng cáo -

Hầu hết chúng ta đều thích đọc sách trước khi đi ngủ. Nhưng điều này dễ gây tổn thương cho mắt, gây ra không chỉ mỏi mắt mà còn cận thị. Hơn nữa, có rất nhiều người dùng không thích màn hình sáng và thường làm giảm độ sáng của điện thoại. Đó là lý do tại sao đã có một yêu cầu thực sự đối với các nhà phát triển phần mềm xây dựng một chế độ chuyên dụng ‘Chế độ bóng tối” hay “Dark Mode” vào ứng dụng của họ.

Thành thật mà nói, có rất nhiều ứng dụng có tính năng như vậy, nhưng bây giờ chúng tôi muốn những người chơi lớn mang chức năng này vào hệ thống của họ. Như bạn đoán, chúng ta đang nói về iOS và Android. Gần đây, chúng tôi đã nghe quá nhiều tin đồn, tuyên bố Google sẽ mang nó lên Android Q và Apple sẽ thêm nó vào iOS 13.

Chế độ tối của iOS 13 hiển thị trên render của iPhone XI
- Quảng cáo-

Trước đó, iOS và Android đã bổ sung chế độ bảo vệ mắt để giảm ánh sáng xanh. Nhưng tính năng này được giới hạn để bảo vệ mắt. Giờ đây khi màn hình OLED đã trở nên khá phổ biến và cũng xuất hiện trên nhiều thiết bị tầm trung, các nhà phát triển hệ thống có thể mang Chế độ tối cho Android và iOS. Chúng có nghĩa là toàn bộ lợi ích của Chế độ tối chuyên dụng chỉ có thể được tận dụng từ màn hình OLED. Như nguồn giải thích, các pixel riêng lẻ có thể vẫn không sáng, trong khi màn hình LCD sáng lên ngay cả khi hiển thị màu đen. Tất nhiên, chúng tôi không nói rằng các tính năng trợ năng được sửa đổi nhằm đảo ngược màu sắc theo cách thông minh hơn. Công nghệ này không chỉ đảo ngược màu trắng mà còn khuất phục và hạn chế các màu khác càng nhiều càng tốt.

Chế độ tối của iOS 13 hiển thị trên render của iPhone XI

Trên thực tế, Apple đã giới thiệu một chế độ tối trong phiên bản macOS Mojave. Vì vậy, việc đưa tính năng này lên iOS chỉ là vấn đề thời gian. Vì iOS 13 là bản cập nhật lớn tiếp theo của hệ điều hành di động Apple, nên có mọi lý do để nghĩ rằng công ty có trụ sở tại Cupertino sẽ thêm nó vào phiên bản này và phát hành vào tháng 9. Mặc dù nó có thể thấy nó thậm chí sớm hơn ở dạng beta.

Chế độ tối của iOS 13 hiển thị trên render của iPhone XI
Bởi Google

Tin Mới