34 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Năm, 21 Tháng Hai, 2019

Google phát hành Chrome OS 72 tích hợp Google Assistant và các tính năng mới khác

- Quảng cáo -

Trong vài giờ qua, nhóm Chrome OS đã ra mắt phiên bản 72 của hệ điều hành, mang đến sự hỗ trợ Android 9 Pie trên các Chromebook khác và giới thiệu một số tính năng thú vị.

Google Assistant hiện được tích hợp tự nhiên trong Chrome OS: thay vì một bảng điều khiển nhỏ ở góc dưới bên trái, nó được đặt ở giữa màn hình và tương tự như giao diện người dùng tìm kiếm / ứng dụng mới, bạn cũng có thể giảm trợ lý xuống một thanh nhỏ trong hình thức của một viên thuốc.

- Quảng cáo-

Chrome OS 72 loại bỏ khả năng thiết lập khóa Chromecast thông qua trình duyệt Mac, Windows hoặc Linux. Người dùng trước đây có thể định cấu hình Wi-Fi, đặt tên thiết bị và hơn thế nữa bằng cách truy cập chrome://cast.

Google đang hướng người dùng đến ứng dụng Google Home cho Android và iOS. Thay đổi này chỉ áp dụng cho quá trình cài đặt và không áp dụng cho tất cả các tính năng truyền: người dùng vẫn có thể gửi thẻ, video hoặc âm thanh từ Chrome OS đến thiết bị Chromecast.

Chrome OS 72 làm mới giao diện người dùng của Cast và bảng điều khiển của nó hiện ở góc trên bên phải với một số thay đổi nhỏ về đồ họa.

Các thay đổi khác bao gồm sắp xếp lại các cài đặt (mật khẩu, phương thức thanh toán, v.v.), chế độ Ảnh trong ảnh trong trình duyệt Chrome được bật theo mặc định khi mở tệp video, hệ thống bảo mật USBGuard để ngăn chặn các cuộc tấn công từ máy quét, máy in và phương tiện lưu trữ khác và tối ưu hóa trình duyệt Chrome cho các thiết bị màn hình cảm ứng.

Google phát hành Chrome OS 72 tích hợp Google Assistant và các tính năng mới khác

Chrome OS 72 sẽ có sẵn cho tất cả các Chromebook trong vài tuần tới.

Bởi Google

Tin Mới