34 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Năm, 21 Tháng Hai, 2019

Samsung Galaxy S10 + phiên bản giới hạn sẽ bán ra vào tháng 3

- Quảng cáo -

Chưa đầy hai tuần nữa, Samsung sẽ tiết lộ những chiếc điện thoại thông minh mới, có thể là một chiếc smartwatch mới và có thể là một cặp tai nghe mới tại Samsung Unpacked. Chúng tôi đã thấy tin đồn về thông số kỹ thuật, tính năng phần mềm, thiết kế phần cứng và giá cả của Samsung Galaxy S10, nhưng những gì chúng tôi đã thấy là ngày ra mắt. Nhờ Samsung Philippines, giờ đây chúng tôi đã có thông tin về ngày mà mẫu Galaxy S10 được bán ra.

Mặc dù ngày khả dụng của Samsung Galaxy S10E, Samsung Galaxy S10 hoặc Samsung Galaxy S10 + không được bao gồm trong trang này, trang đặt hàng trước của Samsung Philippines tiết lộ ngày bán ra của Phiên bản giới hạn được đồn đại Samsung Galaxy S10 + .March 15, 2019 Có thể model Limited Edition sẽ ra mắt sớm hơn hoặc muộn hơn ở các thị trường khác, nhưng Samsung có xu hướng ra mắt điện thoại thông minh của họ trên toàn cầu, vì vậy chúng tôi không hy vọng ngày sẽ khác nhau quá nhiều giữa các khu vực. Model này được cho là có mặt sau bằng gốm, bộ nhớ trong 1TB và RAM 12GB.

- Quảng cáo-

Samsung gần đây đã công bố họ đang sản xuất chip UFS 1TB cho thiết bị di động, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ thấy chip mới này trong mô hình Phiên bản giới hạn. Điện thoại thông minh duy nhất khác có RAM 12 GB là Lenovo Z5 Pro GT, nhưng điện thoại thông minh đó không có sẵn ngoài Trung Quốc. 12GB RAM nghe có vẻ vô lý đối với một thiết bị di động, nhưng nó có thể có ích nếu bạn định chạy Linux trên DeX.

Nếu bạn nhìn kỹ vào biểu hiện, bạn thực sự có thể thấy rằng họ phác thảo các thiết bị. Chúng phù hợp với kết xuất bị rò rỉ của từng thiết bị một cách hoàn hảo. Tùy chọn D là Galaxy S10e vì bạn có thể thấy vết lõm cho máy quét vân tay gắn bên cạnh. Tùy chọn C là Galaxy S10 với nút nguồn được gắn ở vị trí khá cao ở cạnh bên. Tùy chọn B và A đều là các mẫu Galaxy S10 +, mặc dù Phiên bản giới hạn có nhiều lưu trữ hơn. Tất cả 4 thiết bị này sẽ đóng gói Qualcomm Snapdragon 855 hoặc Exynos 9820, hỗ trợ sạc không dây đảo ngược và Giao diện người dùng One UI dựa trên Android Pie.

Mặc dù ngày có sẵn cho các phiên bản không giới hạn đã được xác nhận, bạn vẫn phải chờ đến giữa tháng 3. Các tin đồn hiện tại chỉ ra khả dụng vào thứ Sáu, ngày 8 tháng 3, nhưng cả 4 thiết bị đều có thể ra mắt vào ngày 15 tháng 3 năm 2019. Về giá cả, trang web Samsung Philippines không hiển thị bất kỳ giá bán lẻ nào nhưng giá được đồn đại cho các thiết bị là $ 750 USD cho Galaxy S10e, 900 đô la cho Galaxy S10, 1.000 đô la cho Galaxy S10 + và 1.500 đô la cho Galaxy S10 + phiên bản giới hạn. Mô hình 5G được đồn đoán sẽ đến sau.

Tất cả thông tin này sẽ được công bố chính thức tại Samsung Unpacked vào ngày 20 tháng 2 năm 2019. Samsung sẽ phát trực tuyến sự kiện này trên Twitter, Facebook và YouTube nhưng chúng tôi sẽ đưa tin về sự kiện này để theo dõi thêm thông tin.

Bởi Google

Tin Mới