34 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Năm, 21 Tháng Hai, 2019

Tweak tương thích với Jailbreak iOS 12 / 12.1.1 / 12.1.2 bằng RootlessJB

- Quảng cáo -

Dưới đây là danh sách tweak khả năng tương thích với jailbreak iOS 12 / iOS 12.1.2 / iOS 12.1.1 bằng RootlessJB cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod touch.

Thế giới của công cụ jailbreak có thể là một thế giới nguy hiểm, không chỉ bởi vì bản jailbreak có thể gây ra sự cố ở đây hoặc ở đó với sự ổn định và bảo mật của thiết bị, mà bởi vì khi cài đặt các tweak có thể xảy ra các lỗi không mong muốn.

- Quảng cáo-

Điều đó đặc biệt xảy ra khi một bản jailbreak mới xuất hiện trên thế giới và với rootlessJB mới cho iOS 12 hiện có sẵn, đó là một tình huống mà mọi người hiện đang tìm thấy.

Rất may, các nhà phát triển tweak jailbreak có xu hướng phản ứng khá nhanh khi chuẩn bị cho bản bẻ khóa mới, nhưng điều này thường có thể mất một thời gian và tạm thời, người dùng cần biết những gì họ nên cài đặt và những gì họ không nên cài đặt . Đó không phải là thứ mà bất kỳ ai cũng có thể theo dõi, nhưng ngay bây giờ, có một Google Sheet trực tiếp đang được sử dụng và được cộng đồng hoá, để cho phép mọi người có cơ hội tốt nhất có thể biết cái nào nên cài và cái nào không nên cài.

Danh sách tương đối nhỏ ngay bây giờ, nhưng nó chắc chắn đáng để kiểm tra xem bạn có nên jailbreak với những tweak bạn thích có hoạt động hay không. Nếu bạn biết câu trả lời cho chính mình, tại sao không gửi nó để xem xét để nó cũng có thể được thêm vào trang tính?

Hiện tại, hãy chắc chắn kiểm tra danh sách này trước khi jailbreak và nếu bạn đã thực hiện xong, thì vẫn có thể kiểm tra tweak yêu thích cụ thể của bạn trước khi cài đặt nó. Như chúng ta đã biết, một tinh chỉnh không tương thích có thể gây ra sự hỗn loạn khi nó không hỗ trợ đầy đủ cho bản bẻ khóa mới.

Bởi Google

Tin Mới