34 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Năm, 21 Tháng Hai, 2019

AirPods 2 được dự đoán sẽ xuất xưởng với các tính năng sức khỏe, âm thanh được cải thiện, kết cấu tốt hơn

- Quảng cáo -

Một nguồn có kiến thức về AirPods và AirPower tuyên bố rằng ‘AirPods 2’ được cập nhật sẽ có hai màu, đi kèm với hộp sạc không dây được công bố trước đó và cũng có lớp phủ mới để mang lại độ bám tốt hơn cho tai nghe.

AirPods 2 dự kiến sẽ trông giống hệt với những chiếc ban đầu này nhưng sẽ có một số độ bám được cải thiện trên tai nghe

- Quảng cáo-

Bản cập nhật sắp tới của Apple cho tai nghe AirPods dự kiến sẽ thấy những thay đổi nội bộ đáng kể và sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Được biết, AirPods 2 sẽ trông giống hệt với phiên bản hiện tại, ngoại trừ một chiếc kẹp mới trên tai nghe nhét tai và một chiếc chính cũng được cung cấp màu đen.

Báng cầm trên tai nghe được cho là từ một lớp phủ mới chứ không phải là sự thay đổi vật lý mà Apple đã tạo ra cho Apple Pencil với mặt phẳng của nó. Trong nội bộ, bản cập nhật duy nhất cho chất lượng âm thanh của AirPods được cho là âm thanh bass được cải thiện.

Tuy nhiên, sẽ có các tính năng mới liên quan đến sức khỏe như theo dõi nhịp tim. Điều này phù hợp với cả các báo cáo trước đây về việc tuyển dụng của Apple cho những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này và từ nhiều nghiên cứu về lợi ích của các thiết bị sức khỏe trong tai.

Chúng sẽ không giống như thế này nhưng AirPods 2 dự kiến sẽ có nhiều tính năng theo dõi sức khỏe

Theo báo cáo của MySmartprice, AirPods cập nhật dự kiến sẽ bán lẻ với giá 200 đô la so với mức giá $ 159 cho mẫu ban đầu. Tuy nhiên, không có ngày phát hành nhất định cho AirPods 2 ngoài “đôi khi trong năm nay”. Tuy nhiên, cùng một nguồn báo cáo rằng trước tiên sẽ có một trường hợp sạc không dây được cập nhật cho AirPods ban đầu.

Trường hợp cập nhật này dự kiến vào mùa xuân trùng với thời điểm MySmartprice tin rằng AirPower sẽ được phát hành. Tấm sạc không dây của Apple đã bị trì hoãn rất nhiều, nhưng được cho là đủ gần để phát hành rằng công ty hiện đang quay quảng cáo trên TV cho nó.

AirPower vận chuyển được cho là có kích thước dày hơn so với phiên bản được Apple hiển thị vào năm 2017 và sẽ có một số tính năng bổ sung chưa được biết có thể được gắn với các bản cập nhật trong iOS 13. AirPower được cho là có thể bán lẻ với giá 150 đô la .

Phil Schiller cho xem trước pad sạc không dây AirPower vào tháng 9 năm 2017

Không có chi tiết về giá trên vỏ sạc không dây được cập nhật cho AirPods ban đầu. Tuy nhiên, dự kiến rằng để cho phép thiết bị sạc không dây, pin trong vỏ sẽ nhỏ hơn một chút so với hiện tại.

Nhìn xa hơn về phía trước, MySmartprice nguồn tin cho rằng Apple hiện đang thử nghiệm máy Mac với màn hình cảm ứng và Face ID. Mặc dù Mac Face ID dường như không thể tránh khỏi vào một lúc nào đó, Apple trước đây đã tránh sử dụng màn hình cảm ứng. Nguồn tin nói rằng cả hai dự kiến sẽ không sớm trở thành một sản phẩm vận chuyển và hiện tại chúng chỉ dành cho thử nghiệm nội bộ tại Apple.

MySmartprice có một hồ sơ hỗn hợp trong việc dự đoán các kế hoạch tương lai của Apple.

Bởi Google

Tin Mới