34 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Năm, 21 Tháng Hai, 2019

Chương trình Android Oreo Beta của Nokia 2 kết thúc, có thể bản cập nhật chính thức sẽ sớm ra mắt

- Quảng cáo -

Giám đốc sản phẩm toàn cầu của HMD Juho Sarvikas trước đó đã gợi ý rằng bản cập nhật Android 8.1 Oreo sẽ được tung ra cho Nokia 2. Điều thú vị là, giám đốc điều hành đề nghị người dùng nên sử dụng Android Nougat nếu muốn giao diện người dùng trông mượt mà hơn. Bản thử nghiệm Beta của Android Oreo cho Nokia 2 (bản đầu tiên) hiện đã bị đóng, gợi ý rằng việc triển khai bản cập nhật ổn định có thể đang được tiến hành.

Để tóm tắt lại các thông số kỹ thuật, Nokia 2 đi kèm với màn hình 5 inch HD LTPS với một lớp kính cường lực Corning Gorilla Glass 3 ở trên. Cung cấp sức mạnh cho điện thoại thông minh là bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 212 tốc độ 1,3 GHz, kết hợp với RAM 1GB và đồ họa Adreno 304. Dung lượng lưu trữ trên bo mạch là 8GB, có thể tăng thêm lên tới 128GB bằng thẻ nhớ microSD. Đối với máy ảnh, bạn có được một game bắn súng chính 8 megapixel với đèn flash LED ở phía sau và 5 megapixel cho ảnh tự chụp. Pin dung lượng 4.100 mAh hoàn thành bảng thông số kỹ thuật của thiết bị cầm tay cấp nhập cảnh.

- Quảng cáo-

Đến bây giờ, không có thông tin gì khi Android 8.1 Oreo ổn định chính thức sẽ được tung ra cho điện thoại thông minh. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn thông tin khi HMD công bố nó, vì vậy hãy theo dõi chúng tôi

Bởi Google
Nguồn91Mobiles

Tin Mới