34 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Năm, 21 Tháng Hai, 2019

Google mang chế độ tối cho Chrome 73 trên Android

- Quảng cáo -

Google đã mất một thời gian khá dài để nhảy vào băng thông chế độ tối, nhưng dường như nó đang nắm lấy tính năng này trong 12 tháng qua. Bây giờ có vẻ như Google Chrome dành cho Android là ứng dụng bên thứ nhất mới nhất cung cấp tùy chọn này.

Theo 9to5Google, Chrome 73 beta hiện cung cấp tùy chọn chế độ tối trên Android. Tuy nhiên, chế độ chỉ hiển thị khi bạn truy cập các tùy chọn dành cho nhà phát triển Android Pie, và đảm bảo chế độ ban đêm là luôn luôn.

- Quảng cáo-

Hơn nữa, chế độ tối không áp dụng cho mọi khía cạnh của trình duyệt web. Như ảnh chụp màn hình của ổ cắm hiển thị ở trên, chế độ chỉ hiển thị trong các cửa sổ xuất hiện sau khi nhấn giữ một mục (ví dụ: liên kết hoặc hình ảnh). Vì vậy, những người hy vọng cho một chế độ tối toàn diện hơn trong trình duyệt sẽ cần phải tải xuống các ứng dụng như Firefox cho Android, Samsung Internet Browser hoặc Kiwi Browser.

Google cũng đã thử nghiệm chế độ tối trong phiên bản beta của Google Assistant dành cho Android, nhưng, giống như Chrome 73, nó khác xa với toàn diện. Tuy nhiên, giữa các gói chế độ tối trong Android Q và hỗ trợ phù hợp trong một số ứng dụng của bên thứ nhất, có vẻ như Google cuối cùng cũng đang nắm bắt xu hướng thân thiện với mắt.

Nhưng Google không cung cấp chế độ thân thiện màu đen với OLED cho các ứng dụng khác nhau. Chế độ này sử dụng màu đen phù hợp thay vì màu xám đen được thấy trong hầu hết các ứng dụng Google, cho phép tiết kiệm năng lượng tốt hơn trên màn hình OLED. Hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy tùy chọn này đến với các ứng dụng của Google khi Android Q được tung ra.

Bởi Google

Tin Mới