34 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Năm, 21 Tháng Hai, 2019

Hình ảnh Meizu Note 9 bị rò rỉ trên TENAA

- Quảng cáo -

Meizu dự kiến ​​sẽ công bố điện thoại thông minh Meizu Note 9 trong tháng này. Thông số kỹ thuật của điện thoại đã xuất hiện trên TENAA vào đầu tháng này. Tuy nhiên, danh sách không bao gồm hình ảnh của nó. Danh sách của Meizu Note 9 trên TENAA hiện đã được cập nhật với hình ảnh phía trước và phía sau. Các hình ảnh tiết lộ rằng điện thoại thông minh có màn hình kích hoạt hình giọt nước.

Hình ảnh Meizu Note 9 trên TENAA

Meizu Note 9 có số model M923Q, đây sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên của công ty có kiểu dáng hình giọt nước trên màn hình. Thiết kế mới sẽ cho phép điện thoại Meizu tầm trung sắp ra mắt có tỷ lệ màn hình so với thân máy cao.

Meizu Note 9 TENAA
- Quảng cáo-

Di chuyển đến mặt sau của Meizu Note 9, nó được trang bị thiết lập camera kép dọc ở góc trên cùng bên trái cùng với đèn flash LED. Một máy quét dấu vân tay cũng được đặt ở mặt sau của điện thoại để chấm dứt những tin đồn đã tuyên bố rằng nó sẽ có đầu đọc dấu vân tay gắn bên.

Thông số kỹ thuật của Meizu Note 9

Meizu Note 9 được trang bị màn hình 6,2 inch tạo ra độ phân giải Full HD + 1080 x 2244 pixel. Chipset Snapdragon 675 sẽ cung cấp năng lượng cho điện thoại thông minh. Đó là cùng một SoC dự kiến ​​sẽ cung cấp năng lượng cho các điện thoại sắp tới khác như Vivo V15 Pro và Redmi Note 7 Pro. SoC của điện thoại thông minh sẽ được hỗ trợ bởi 6 GB RAM. Thiết bị sẽ bao gồm bộ nhớ trong 64 GB và nó sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 9.0 Pie. Máy cũng sẽ được trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD để lưu trữ thêm.

Note 9 sẽ được trang bị hệ thống camera kép 48 megapixel + 5 megapixel ở phía sau. Cảm biến chính của điện thoại có thể là cảm biến Samsung ISOCELL GM1 có trên điện thoại thông minh Redmi Note 7. Máy sẽ được sử dụng năng lượng từ pin 3.900 mAh.

Thiết bị có kích thước 169,7 gram và có độ dày 8,65mm. Dự kiến ​​sẽ đến Trung Quốc trong các tùy chọn màu sắc như Dark Ocher, Silver Ocher và Starry Blue. Giá chính xác của điện thoại thông minh vẫn chưa được biết. Vì dự kiến ​​sẽ cạnh tranh với Redmi Note 7 tại Trung Quốc, nó có thể có giá khởi điểm là 999 Yuan. Hy vọng, Meizu có thể xác nhận vào ngày ra mắt của Note 9 trong tuần này.

Bởi Google

Tin Mới