34 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Năm, 21 Tháng Hai, 2019

iPhone SE 2 với notch và mặt sau bằng kính trong video concept mới

- Quảng cáo -

iPhone SE có thể có một trong những tương lai mơ hồ nhất trong dòng sản phẩm của Apple. Thiết kế tuyệt vời của nó đã biến nó thành iPhone chính thức cuối cùng (hiện tại) của Apple với màn hình 4 inch, và mặc dù bộ xử lý A9 của nó vẫn giữ được ngày hôm nay vào năm 2019, có thể sắp có một bản cập nhật cho thiết bị này.

Video khái niệm mới nhất cho thấy một số suy nghĩ tưởng tượng hấp dẫn của SE 2, bao gồm màn hình hiển thị cạnh qua notch và mặt sau bằng kính đầy đủ có thể hỗ trợ sạc Qi không dây – một camera lồi thậm chí còn xuất hiện.

- Quảng cáo-

ConceptioniPhone hiển thị kết xuất trong một số màu, bao gồm vàng, đỏ, bạc và xanh.

Video kết xuất đầy đủ cho iPhone SE 2 có thể được xem bên dưới.

Đối với những tin đồn về iPhone SE trong quá khứ, các báo cáo đã bị xoáy và thường được trộn lẫn. Vào tháng 9, nhiều người cảm thấy tất cả hy vọng đã bị mất cho một người kế nhiệm thiết bị sau khi ngừng bán hàng chính thức từ Apple. Tuy nhiên, lần cuối chúng tôi nghe thấy bất kỳ tin đồn SE 2 chính thức nào đã quay trở lại vào tháng 5 năm ngoái, khi leaker Sonny Dickson đăng tải những hình ảnh sơ sài của những người bảo vệ màn hình xuất hiện để ám chỉ người kế nhiệm điện thoại thông minh có một notch nhỏ hơn.

Bởi Google

Tin Mới