34 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Năm, 21 Tháng Hai, 2019

Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy Watch Active rò rỉ cho thấy không có viền, thiết kế dày hơn

- Quảng cáo -

Samsung dự kiến ​​sẽ công bố đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active tại sự kiện Unpacked vào ngày 20 tháng 2, qua đó họ sẽ công bố dòng Galaxy S10. Hôm nay, SamMobile đã chia sẻ thông tin quan trọng về thông số kỹ thuật của đồng hồ thông minh Galaxy Active.

Báo cáo mới tiết lộ rằng Galaxy Watch Active được đồn đại là có màn hình AMOLED 1,1 inch sẽ hỗ trợ độ phân giải 360 x 360 pixel. Màn hình nhỏ sẽ không có vòng bezel xoay. Vẫn còn phải xem liệu tất cả các điều khiển sẽ có sẵn trên màn hình nhỏ của thiết bị. Nó dự kiến ​​sẽ đến với một pin 236 mAh. Thiết bị có khả năng sẽ ra mắt với một miếng sạc có kích thước nhỏ được thiết kế lại, nơi có thể đặt smartwatch theo chiều ngang. Bên cạnh đó, Galaxy S10 sẽ được hỗ trợ sạc không dây ngược. Người dùng S10 có thể chỉ cần đặt smartwatch phẳng trên nó để sạc không dây.

- Quảng cáo-

Các ấn phẩm tuyên bố rằng sẽ không có một phiên bản lớn hơn của thiết bị. Các báo cáo gần đây chỉ xác nhận về sự tồn tại của mẫu SM-R500 dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường với tên gọi Galaxy Watch Active. Gear Sport ra mắt năm ngoái cũng được cung cấp trong một biến thể duy nhất.

Đồng hồ Galaxy dự kiến ​​sẽ mang hỗ trợ cho 50 ATM chống nước như Gear Sport. Chipset Exynos 9110 sẽ có mặt dưới nắp máy của thiết bị. Nó sẽ có dung lượng lưu trữ nội bộ 4 GB. Thiết bị chạy trên hệ điều hành Tizen. Không giống như các báo cáo trước đây tuyên bố rằng Galaxy Watch Active sẽ hỗ trợ LTE, thông tin mới tiết lộ rằng nó đã thắng được trang bị hỗ trợ kết nối 3G hoặc 4G. Nó sẽ hỗ trợ cả kết nối Bluetooth 4.2 và Wi-Fi.

Galaxy Watch Active sẽ là một thiết bị có kích thước dày vì dự kiến ​​sẽ có kích thước 13mm. Nó dày hơn Gear Sport có kích thước 11,6mm. Hiện tại, không có thông tin về giá của Galaxy Watch Active.

Bởi Google

Tin Mới