34 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Năm, 21 Tháng Hai, 2019

AirPods 2 với nhiều màu sắc sẽ đến vào mùa thu, case sạc Qi vào tháng 3

- Quảng cáo -

Apple có thể công bố AirPods thế hệ thứ hai tại một sự kiện truyền thông đặc biệt sẽ diễn ra vào tháng 3, nhưng tai nghe mới có thể không được bán cho đến cuối năm nay hoặc mùa thu.

Đối với trường hợp sạc không dây hỗ trợ Qi cho AirPods ban đầu, nó sẽ được công bố và cung cấp để mua vào tháng 3, theo tài khoản Twitter OnLeaks trong đó trích dẫn một nguồn chưa được xác nhận nhưng có vẻ đáng tin cậy. AirPods 2 sẽ phát hành nhiều màu, nó nói.

- Quảng cáo-

OnLeaks đã cung cấp thông tin đáng tin cậy trong quá khứ liên quan đến tin đồn Apple và các sản phẩm chưa được phát hành, bao gồm cả thiết kế lại iPad Pro 2018. MySmartprice gần đây đã tuyên bố rằng hộp sạc không dây hỗ trợ Qi cho AirPods đầu tiên sẽ giảm vào mùa xuân.

Việc công bố trước một sản phẩm chỉ để phát hành nó ở giai đoạn sau, ngay cả năm sau đó, không có gì mới đối với Apple. Lý do ở đây là thảm sạc đa thiết bị AirPower cuối cùng sẽ được bán vào tháng 3 và Apple đã quảng cáo nó với hình ảnh quảng cáo cho thấy sạc đồng thời điện thoại, đồng hồ và vỏ AirPods. Nhưng như tôi chắc chắn bạn đã biết, hộp sạc AirPods hiện tại chỉ hỗ trợ sạc có dây thông qua cổng Lightning tích hợp.

Có một case hỗ trợ Qi có sẵn trong buổi ra mắt AirPower sẽ là một quyết định thận trọng, một case sẽ giúp đẩy phụ kiện sạc không dây. Và khi phiên bản AirPods 2 ra mắt, nó gần như chắc chắn sẽ xuất xưởng với hộp sạc không dây Qi đi kèm.

Bởi Google

Tin Mới