34 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Năm, 21 Tháng Hai, 2019

Cách chuyển đổi file M4A sang MP3

- Quảng cáo -

Định dạng tệp M4A không chính xác là một tên quen thuộc, so với MP3 phổ biến hơn nhiều. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó không được biết đến. Cửa hàng iTunes của Apple – một thế lực thống trị trong phân phối nhạc kỹ thuật số – cung cấp nhạc DRM-free dưới dạng các tệp M4A cùng với AAC, và do đó, bạn không thể nào tìm một phần mềm nào quen thuộc để chơi nhạc M4A hơn iTunes.

Thực hiện theo các bước sau để chuyển đổi các bản nhạc iTunes M4A đã mua của bạn sang MP3 để sử dụng phổ biến.

Bước 1: Chọn tệp M4A của bạn

Cách chuyển đổi tập tin M4A sang MP3
- Quảng cáo-

Có một số trang web chuyển đổi đám mây, nhưng yêu thích của chúng tôi cho nhiệm vụ cụ thể này là Cloud Convert. Đi đến trang chủ của nó và nhấp vào Chọn tệp tin và sau đó chọn tệp M4A bạn muốn chuyển đổi. Hoặc, nhấp và kéo tệp bạn muốn chuyển đổi từ vị trí đã lưu vào cửa sổ chuyển đổi trang web. Nhấp vào Chọn tệp tin nút trực tiếp sẽ mở ra một khung nhìn File Explorer của hệ thống của bạn, từ đó bạn có thể chọn tệp của mình. Nếu bạn nhấp vào nút xuống, bạn có thể chọn từ một số nguồn khác, chẳng hạn như DropBox, Google Drive, OneDrive, Box và URL.

Bộ chuyển đổi trực tuyến thay thế bao gồm Zamzar và Chuyển đổi trực tuyến. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng trong cách chuyển đổi hướng dẫn FLAC sang MP3 của chúng tôi.

Bước 2: Tùy chỉnh cài đặt đầu ra của bạn

Cách chuyển đổi tập tin M4A sang MP3

Khi bạn đã chọn tệp của mình, bạn sẽ được hiển thị với màn hình tùy chọn chuyển đổi. Nhấp vào mũi tên định dạng tệp và chọn tùy chọn MP3 từ danh sách định dạng âm thanh. Trừ khi được chỉ định, Cloud Convert sẽ tự động chuyển đổi tệp của bạn thành MP3 với tốc độ bit thay đổi trong khoảng từ 220kbps đến 250kbps.

Bạn có thể nhấp vào biểu tượng cờ lê bên cạnh menu thả xuống để điều chỉnh cài đặt đầu ra của tệp. Từ đó, bạn có thể thay đổi số lượng kênh âm thanh, tần số lấy mẫu và hơn thế nữa. Khi bạn đã hài lòng với cài đặt của mình, hãy nhấp vào màu xanh đuợc nút ở góc dưới bên phải.

Bước 3: Chuyển đổi tập tin

Cách chuyển đổi tập tin M4A sang MP3

Nhấp vào màu đỏ Bắt đầu chuyển đổi nút ở phía bên tay phải. Khi quá trình chuyển đổi kết thúc – sẽ mất khoảng 10 giây với hầu hết các tệp – tệp của bạn sẽ có sẵn để tải xuống.

Bước 4: Tải xuống MP3 mới của bạn

Mau xanh Tải về nút cho biết rằng tệp MP3 của bạn có sẵn. Bạn có thể nhấp trực tiếp vào nút và tệp của bạn sẽ được lưu trong thư mục tải xuống mặc định. Các tùy chọn khả dụng từ mũi tên thả xuống bao gồm tạo mã QR để tải xuống thiết bị di động. Nếu bạn nhấp vào Tạo kho lưu trữ thả xuống nút, bạn có thể bao gồm các tệp của mình trong một tệp nén gồm nhiều loại.

Thay thế: iTunes

iTunes là ứng dụng máy tính để bàn duy nhất chỉ cho bạn cách chuyển đổi các tệp M4A sang MP3 nhưng nó vẫn là một trong những lựa chọn tốt nhất (và dễ nhận biết nhất) hiện có cho cả Windows và macOS. Nó rất dễ sử dụng và chúng tôi có thể giúp bạn ủy quyền máy tính hoặc đảm bảo nó cập nhật nếu cần thiết.

Để sử dụng nó, hãy mở menu Sở thích và điều chỉnh cài đặt nhập của bạn để sử dụng Bộ mã hóa MP3. Sau đó, chỉ cần chọn tệp bạn muốn chuyển đổi trong thư viện nhạc của bạn. Nhấp chuột Tập tin, sau đó Đổi, theo dõi bởi Tạo phiên bản MP3. Sau đó, iTunes sẽ làm tất cả những công việc nặng nhọc cho bạn.

Bởi Google

Tin Mới