34 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Năm, 21 Tháng Hai, 2019

Cách vệ sinh màn hình iPad mà không làm hỏng thiết bị của bạn

- Quảng cáo -

Với hy vọng sẽ bớt bị phân tâm bởi một màn hình bẩn, bạn có thể cố gắng làm sạch màn hình iPad của mình một cách thường xuyên. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận khi vệ sinh bất kỳ màn hình thiết bị nào Đó là lý do tại sao chúng ta sẽ đề cập đến cách làm sạch màn hình iPad và những điều không nên làm khi vệ sinh iPad.

Những điều cần tránh khi làm sạch màn hình iPad của bạn

iPad của bạn có vẻ khó để phá vỡ, nhưng nó vẫn là một thiết bị điện tử dễ vỡ. Và điều đó có nghĩa là nó dễ bị hư hỏng và cần được xử lý cẩn thận – và không có độ ẩm. Đây là những gì bạn cần tránh khi làm sạch màn hình iPad của bạn:

  1. Sử dụng thuốc xịt bất kỳ loại nào. Trên thực tế, Apple Support của Apple khuyên bạn “không nên sử dụng thuốc xịt, dung môi hoặc chất mài mòn”. Apple cũng nhắc nhở người dùng về các thiết bị của mình không “hút hơi vào bất kỳ lỗ hở” nào của thiết bị.
  2. Để thiết bị của bạn cắm vào. Apple cũng muốn đảm bảo rằng không có bất kỳ dây cáp điện nào được gắn vào iPad của bạn trong khi bạn vệ sinh, theo Apple.
  3. Sử dụng khăn giấy, khăn lau tay hoặc bất kỳ loại vải mài mòn nào khác. Nếu bạn cảm thấy không nên sử dụng nó trên màn hình iPad, hãy tin vào bản năng đó. Apple nói rằng “tránh các loại vải, khăn, khăn giấy và các vật dụng tương tự có thể gây hư hại.”

Cách vệ sinh màn hình iPad đúng cách

  1. Hãy chắc chắn rằng thiết bị của bạn được rút ra.
  2. Tắt iPad của bạn sang chế độ “ngủ” hoặc tắt hoàn toàn iPad.
  3. Sử dụng một miếng vải mềm hoàn toàn không có xơ vải.
  4. Với chuyển động tròn nhỏ, sử dụng miếng vải mềm để lau màn hình iPad.
  5. Nếu cần, làm ẩm miếng vải (bao giờ hơi quá) bằng nước. Nếu bạn đang làm ẩm miếng vải, hãy hết sức thận trọng để không gặp rủi ro khi hơi ẩm xâm nhập vào vết nứt của iPad. (Có nhiều nguồn cho biết một lượng chất lỏng bảo thủ là ổn trong quá trình làm sạch. Một số nguồn khuyến nghị một lượng nước nhỏ, trong khi những nguồn khác đề xuất các giải pháp sạch hơn.) Dù sao đi nữa, nhớ không phun chất lỏng trực tiếp lên màn hình, nhưng thay vào đó hãy bôi chất lỏng lên miếng vải trước khi lau màn hình bằng những chuyển động tròn nhỏ.
  6. Không sử dụng miếng vải ẩm dọc theo chu vi của iPad. Chỉ nên sử dụng một miếng vải khô hoàn toàn, không có xơ để làm sạch chu vi của màn hình.
Bởi Google

Tin Mới