34 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Năm, 21 Tháng Hai, 2019

Google phát hành 12 chủ đề đầy màu sắc mới cho Chrome, bao gồm Just Black

- Quảng cáo -

Vài năm trước trong thiết kế của Google có thể được tóm tắt là sự tiến hóa này: thêm màu sắc, sau đó làm cho mọi thứ trở nên trắng hơn, sau đó cung cấp tùy chọn màu đen. Chrome trên máy tính để bàn luôn có màu trắng, vì vậy nó thiếu màu sắc và màu đen, nhưng nhờ hàng tá chủ đề mới, giờ đây bạn có thể vẽ trình duyệt của mình với nhiều sắc thái mới, bao gồm tùy chọn Just Black.

Các chủ đề mới không phải là sáng tạo của bên thứ ba. Họ đến trực tiếp từ Google và có thể được áp dụng trực tiếp bằng cách mở bất kỳ trang nào của họ và chọn Thêm vào Chrome tùy chọn trong hộp màu xanh (trên cùng bên phải). Khi chủ đề được áp dụng, bạn có thể hoàn tác ngay lập tức hoặc đặt lại về mặc định bằng cách đi tới chrome://settings/appearance.

- Quảng cáo-

Trong số các chủ đề đến từ Google, Classic Blue và Black & White đã tồn tại được một thời gian, nhưng cũng đã được cập nhật gần đây.

Các chủ đề hoạt động trên tất cả các bản phát hành của Chrome, nhưng nếu bạn áp dụng chúng trên Chrome Stable, thanh địa chỉ sẽ giữ nguyên màu trắng. Điều này rõ ràng đang được sửa trong các phiên bản sau (và đã hoạt động trong Canary). Mặc dù hãy nhớ rằng chủ đề dường như không ảnh hưởng đến tất cả các menu và tùy chọn – chế độ tối thích hợp là một câu chuyện khác.

Bởi Google

Tin Mới