34 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Năm, 21 Tháng Hai, 2019

Microsoft giúp LinkedIn ra mắt dịch vụ phát video trực tiếp đầu tiên

- Quảng cáo -

Microsoft đang tham gia phát trực tiếp video, thông qua quyền sở hữu với LinkedIn. Mạng xã hội này đang tung ra dịch vụ LinkedIn Live mới cho 600 triệu người dùng, cho phép mọi người phát trực tiếp nội dung video. Nó ban đầu đến với tư cách là bản beta chỉ mời trong tuần này cho người dùng ở Hoa Kỳ và phải đến gần 18 tháng sau khi LinkedIn bắt đầu hỗ trợ video.

LinkedIn Live sẽ tập trung vào phát trực tuyến những thứ như Hỏi & Đáp, sự kiện, hội nghị, cuộc gọi thu nhập, lễ trao giải, thông báo sản phẩm, v.v. Microsoft đang giúp hỗ trợ LinkedIn Live thông qua Azure Media Services, cung cấp tất cả công nghệ mã hóa quan trọng để phát trực tiếp các video trực tiếp. LinkedIn cũng đang hợp tác với Wirecast, Switcher Studio, Wowza Media Systems, Socialive và Brandlive để cho phép người tạo nội dung truy cập các dịch vụ truyền phát trực tuyến có kinh nghiệm.

- Quảng cáo-

“Hiện tại, Video là định dạng phát triển nhanh nhất trên nền tảng của chúng tôi và là người có nhiều khả năng khiến mọi người nói chuyện nhất, chuyên gia quản lý sản phẩm tại LinkedIn cho biết trong một cuộc phỏng vấn với TechCrunch. “Live là tính năng được người dùng yêu cầu nhiều nhất”. LinkedIn vẫn chưa tiết lộ khi họ có kế hoạch cung cấp dịch vụ truyền phát video mới này cho tất cả 600 triệu người dùng, nhưng công ty sẽ chấp nhận đăng ký thông qua một hình thức liên lạc trên LinkedIn.

LinkedIn sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ Facebook, Twitter, YouTube, Twitch và nhiều dịch vụ khác cung cấp dịch vụ phát video trực tiếp. LinkedIn rõ ràng nghĩ rằng nó có thể phân biệt dựa trên đối tượng mục tiêu và loại video mà nó sẽ cung cấp. Đây đã là nơi để xem các streamer đánh bại các trò chơi video mới nhất, bạn cũng không thể thấy bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình phát trực tiếp cuộc sống cá nhân của họ. LinkedIn luôn luôn là về các kết nối cuộc sống làm việc chuyên nghiệp và LinkedIn Live là một nỗ lực rõ ràng để vượt qua thị trường ngách của thị trường video trực tuyến.

Bởi Google

Tin Mới