34 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Năm, 21 Tháng Hai, 2019

Motorola có kế hoạch giới thiệu hai điện thoại thông minh với chipset Samsung Exynos 9610

- Quảng cáo -

Phần lớn điện thoại thông minh Motorola chạy trên nền tảng di động trung cấp hoặc trung cấp của Qualcomm. Tuy nhiên, thương hiệu thuộc sở hữu của Lenovo có khả năng sẽ lên kế hoạch chuyển đổi chip trên hai thiết bị tầm trung sắp ra mắt. Theo một báo cáo của 91mobiles, Motorola đang xem xét chipset Samsung cùng cho các thiết bị này.

Báo cáo trích dẫn các nguồn đáng tin cậy rằng hai thiết bị này sẽ sử dụng chipset Samsung Exynos 9610 được giới thiệu vào năm ngoái. Các điện thoại thông minh được cho là một phần của sáng kiến ​​Google Android. Cho đến nay, Motorola đã giới thiệu hai thiết bị có sẵn Android One, bao gồm Motorola One và Điện thoại Motorola One Power.

- Quảng cáo-

Trong khi Moto X hàng đầu và Moto Z loạt chạy chipset Qualcomm, dòng Moto E cấp nhập cảnh của họ đã dựa vào MediaTek SoCs. Dòng Exynos nội bộ của Samsung phần lớn được cung cấp trên các thiết bị riêng của công ty với OEM Trung Quốc Meizu là ngoại lệ duy nhất để sử dụng chip Exynos trong một vài điện thoại thông minh. Nếu báo cáo mới nhất là chính hãng, thì Motorola sẽ tham gia cùng Meizu.

Báo cáo năm ngoái đã lưu ý rằng Samsung đang tìm cách mở rộng kinh doanh chipset và cung cấp các giải pháp của mình cho các OEM khác với nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc ZTE nằm trong danh sách hàng đầu.

Trong khi Motorola vẫn chưa sử dụng chipset nội bộ của Samsung, thì công ty mẹ Lenovo đã chọn Bộ xử lý Exynos trong quá khứ. Lenovo LePhone K860 và Lenovo LePhone K860i nằm trong số những sản phẩm đi kèm với chipset Exynos 4 1.6 GHz.

Nói về Exynos 9610, chipset được chế tạo theo quy trình LPE 10nm. Bộ xử lý có tám lõi CPU ARM Cortex-A53 được sắp xếp thành hai cụm. Exynos 9610 được kết hợp với chip đồ họa MP3 Mali-G72 và hỗ trợ RAM LPDDR4, Bluetooth 5.0 và LTE Cat. 11 kết nối.

Motorola gần đây đã giới thiệu dòng Moto G thế hệ thứ 7 tại Brazil với chipset Qualcomm Snapdragon 632 và HĐH Android Pie. Moto G7 cao cấp có màn hình 6,2 inch full HD + LCD 19: 9 và thiết lập camera kép phía sau. Trong khi đó, Moto G7 Power, như tên gọi cho thấy có pin 5.000 mAh mạnh mẽ. Moto G7 Play cấp độ thể thao có màn hình 5,7 inch kiểu giọt sương.

Bởi Google

Tin Mới