34 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Năm, 21 Tháng Hai, 2019

Người dùng iPhone ở Hoa Kỳ đã chi trung bình 79 đô la cho Ứng dụng vào năm ngoái

- Quảng cáo -

Người dùng iPhone tại Hoa Kỳ đã chi trung bình 79 đô la cho các trò chơi và ứng dụng trên App Store vào năm 2018 theo báo cáo sắp tới của Sensor Tower được chia sẻ bởi TechCrunch.

Với 79 đô la, doanh thu được tạo ra trên mỗi iPhone Hoa Kỳ đang hoạt động tăng 36% so với năm trước, tăng từ mức trung bình 58 đô la chi cho mỗi iPhone trong năm 2017. Người dùng iPhone đã chi thêm khoảng 21 đô la trong năm 2018 cho mua hàng trong ứng dụng và tải xuống có trả tiền.

- Quảng cáo-


Phần lớn sự tăng trưởng chi tiêu đến từ chơi game trên thiết bị di động, với 56% trong tổng số 79 đô la trung bình được quy cho Cửa hàng ứng dụng Trò chơi.

Chi tiêu cũng tăng khá nhiều trong các danh mục khác như giải trí, âm nhạc, mạng xã hội, và sức khỏe và thể dục.


Sensor Tower tin rằng các ứng dụng đăng ký là một yếu tố góp phần làm tăng chi tiêu trong nhiều danh mục không nổi tiếng này.

Táo Cửa hàng ứng dụng là một trình điều khiển doanh thu chính cho Apple trong danh mục dịch vụ của mình, với việc mua ứng dụng liên tục thiết lập hồ sơ doanh thu mới. Các Cửa hàng ứng dụng chẳng hạn, đạt kỷ lục doanh thu một ngày mới vào ngày đầu năm mới, với việc khách hàng chi tiêu tới 322 triệu đô la.

Trong thời gian nghỉ lễ bao gồm Giáng sinh và Năm mới, Cửa hàng ứng dụng thu về hơn 1,22 tỷ đô la.

Bởi Google
NguồnTechCrunch

Tin Mới