34 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Năm, 21 Tháng Hai, 2019

Thông số kỹ thuật chính của Nokia 9 PureView được tiết lộ thông qua danh sách Android Enterprise

- Quảng cáo -

Sự xuất hiện của flagship Nokia 9 PureView không còn xa nữa vì dự kiến ​​sẽ có thông báo qua sự kiện ngày 24 tháng 2 của HMD tại Triển lãm công nghệ Mobile World Congress (MWC) 2019 tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha. Nhiều rò rỉ đã tiết lộ thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh Nokia 9 PureView. Bây giờ, điện thoại thông minh đã xuất hiện trên trang web Android Enterprise. Danh sách cho thấy các thông số kỹ thuật chính của mô hình cơ sở của điện thoại thông minh.

Như trong ảnh chụp màn hình bên dưới, Nokia 9 có màn hình 6 inch. Tên của bộ xử lý cung cấp năng lượng cho nó không được đề cập. SoC được hỗ trợ bởi 4 GB RAM. Nó đi kèm với bộ lưu trữ sẵn có 128 GB cho biết thông số kỹ thuật được đề cập trên trang web Android Enterprise có thể thuộc về mô hình cơ sở của nó. Có khả năng sẽ có một biến thể cao hơn với 6 GB RAM. Máy mang hỗ trợ cho cảm biến dấu vân tay và NFC trong số các tính năng khác.

Danh sách doanh nghiệp Android 9 PureView
- Quảng cáo-

Trong khi các điện thoại flagship Android khác sẽ được cung cấp bởi nền tảng di động Snapdragon 855, Nokia 9 PureView sắp tới có khả năng được cung cấp bởi chipset Snapdragon 845, cung cấp năng lượng cho nhiều điện thoại hàng đầu trong năm 2018. Một số tin đồn đã cho rằng có thể có Snapdragon Phiên bản 855 của Nokia 9 PureView sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Quay trở lại với thông số kỹ thuật được đồn đại của Nokia 9 PureView, nó được đồn đoán sẽ có pin 4.150mAh, dự kiến ​​sẽ không chỉ hỗ trợ sạc nhanh mà còn sạc không dây. Không cần phải nói rằng USP của Nokia 9 PureView sẽ là thiết lập ống kính penta của nó có thể bao gồm các loại cảm biến máy ảnh khác nhau như RBG, đơn sắc, ống kính tele, ống kính góc rộng và ống kính góc siêu rộng. Không có thông tin chính xác có sẵn trên thẻ giá của Nokia 9 PureView. Ngoài ra, màn hình AMOLED của điện thoại có thể được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình.

Tại MWC 2019, công ty Phần Lan dự kiến ​​sẽ công bố một số điện thoại thông minh khác như Nokia 8.1 Plus, Nokia 6.2 (2019), Nokia 1 Plus và điện thoại tính năng mới.

Bởi Google

Tin Mới