34 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Năm, 21 Tháng Hai, 2019

Tivi Samsung 4K và 8K có hỗ trợ AirPlay 2, iTunes Store đang được bán

- Quảng cáo -

Samsung đã cung cấp và đặt hàng trước TV thông minh độ phân giải 4K và 8K cho năm 2019, với phạm vi màn hình đáng chú ý có hỗ trợ cho AirPlay 2 của Apple và truy cập vào iTunes Phim và Chương trình TV, cho phép Apple truy cập nội dung video mà Apple cung cấp mà không cần yêu cầu Apple TV.

Được công bố lần đầu tiên tại CES vào tháng 1, loạt TV mới bao gồm sự kết hợp giữa các mẫu độ phân giải QLED 4K và 8K, với dòng QLED 4K 2019 bao gồm bốn dòng có kích thước từ 43 inch đến 82 inch, trong khi 2019 QLED 8K dòng được tạo thành từ năm TV từ 65 inch đến 98 inch.Một bổ sung quan trọng cho các bản phát hành năm 2019 là khả năng truy cập iTunes Phim và Chương trình TV, đánh dấu một trong những trường hợp đầu tiên mà Apple đã mở cửa hàng cho phần cứng của bên thứ ba, ngoại trừ PC Windows. Người dùng có thể xem thư viện iTunes hiện tại của họ và duyệt iTunes Store để mua hoặc thuê các chương trình và phim mới, bao gồm cả phim 4K HDR, với thư viện và cửa hàng cũng được cho là hoạt động trơn tru với các dịch vụ Smart TV của Samsung bao gồm Hướng dẫn chung và Bixby.

Hỗ trợ cho AirPlay 2, giao thức phương tiện được cập nhật của Apple, cũng được tích hợp trong TV, giúp người dùng dễ dàng phát nội dung từ các thiết bị Apple của họ trên màn hình.Trong khi các mẫu Smart TV 2019 sẽ có hỗ trợ cho cả iTunes Store và AirPlay 2 tích hợp, các mẫu 2018 cũng sẽ có được các tính năng thông qua bản cập nhật firmware. Ứng dụng iTunes Phim và Chương trình TV sẽ có mặt ở hơn 100 quốc gia, trong khi hỗ trợ AirPlay 2 sẽ có sẵn để sử dụng ở 190 quốc gia.

- Quảng cáo-

Cơn thịnh nộ của QLED 4K bao gồm các phạm vi Q60, Q70, Q80 và Q90, với cả Q80 và Q90 cung cấp công nghệ “Góc nhìn siêu” cho phép hình ảnh sống động bất kể vị trí xem của người dùng. Q70, Q80 và Q90 cũng có công nghệ Direct Full Array, sử dụng các vùng đèn LED được điều khiển chính xác tập trung trong bảng điều khiển, cho phép mức độ tương phản cao hơn.

Tất cả các mô hình đều có Hướng dẫn chung mới, kết hợp nội dung từ nhiều nguồn và sử dụng AI để khám phá nội dung yêu thích của người dùng từ các nguồn miễn phí và dựa trên đăng ký. Một Bixby được cập nhật, cũng như hỗ trợ sắp tới cho Amazon Alexa và Google Assistant, sẽ cho phép người dùng điều khiển bằng giọng nói TV của họ.

OneRemote đi kèm bổ sung thêm chức năng ra lệnh bằng giọng nói bằng cách bao gồm Khả năng thoại trường xa, cho phép nó được sử dụng để kiểm soát bằng lời nói ngay cả khi được đặt ở phía bên kia của căn phòng.

Các tính năng mới của Real Game Enhancer bao gồm hỗ trợ AMD Radeon Freesync và Game Motion Plus, để giảm thiểu việc xé, nói lắp, làm mờ chuyển động và rung. Chế độ trò chơi tự động cũng có sẵn để giảm thiểu độ trễ đầu vào trên các thiết bị tương thích, với các cải tiến âm thanh và video dựa trên AI tối ưu hóa cài đặt để giữ cho âm thanh và hình ảnh ở mức tối ưu trong các phiên chơi trò chơi.

Nơi để mua

Đại lý ủy quyền của Samsung B & H Photo hiện đang chấp nhận các đơn đặt hàng trước cho TV QLED mới 2019 của Samsung. Giá bắt đầu từ $ 797,99 với vận chuyển nhanh miễn phí và không thu thuế đối với các đơn đặt hàng được vận chuyển bên ngoài các tiểu bang này. Ngoài ra, người mua hàng có thể đặt hàng trực tiếp các mẫu 2019 từ Samsung.

  • Samsung Q60 55″ Class HDR 4K UHD Smart QLED TV: $1,197.99
  • Samsung Q70 65″ Class HDR 4K UHD Smart QLED TV: $2,197.99
  • Samsung Q90 65″ Class HDR 4K UHD Smart QLED TV: $3,497.99
  • Samsung Q900 65″ Class 8K UHD QLED TV: $4,997.99
Bởi Google

Tin Mới