Công Nghệ

Cập nhật Android Auto cung cấp hỗ trợ màn hình rộng

Android Auto được hỗ trợ bởi hàng trăm chiếc xe và đơn vị đứng đầu khác nhau, nhưng nó luôn chỉ có một lần bố trí cơ bản. Với bản cập nhật mới nhất, Google đã bổ sung hỗ trợ màn hình rộng cho Android Auto và nó giới thiệu một bố cục mới khá hấp dẫn cho các phương tiện được chọn.

Được cập nhật qua Cửa hàng Google Play trong vài ngày qua, phiên bản Android Auto mới nhất bổ sung một vài thay đổi mới. Đầu tiên, nó bổ sung các sửa lỗi thông thường và cải tiến hiệu suất, nhưng cũng là một giao diện người dùng trong cuộc gọi mới và các cải tiến cho bàn phím. Google không đi sâu vào chi tiết về một trong những thay đổi, nhưng có lẽ, cái sau có liên quan đến hiệu suất. Nếu bạn đã cập nhật, hãy tắt các bình luận về những điều này.

Tuy nhiên, phần thú vị nhất của bản cập nhật này là việc bổ sung hỗ trợ màn hình rộng trên một số phương tiện. Điều này được liệt kê đầu tiên trong thay đổi Google Google, mặc dù bản thân cài đặt vẫn còn khá bị chôn vùi trong giao diện. Như một Redditor lưu ý, bạn sẽ cần truy cập vào cài đặt dành cho nhà phát triển Android Auto lùng bằng cách nhấn vào tiêu đề của Giới thiệu về Giới thiệu về Android Tự động khoảng mười lần để bật cài đặt của nhà phát triển. Từ đó, cuộn xuống và bật đầu ra 1080p.

Đây là Android Auto trên một màn hình rộng – Reddit

Sau khi được bật, giao diện này mang đến nhiều thay đổi cho Android Auto. Đầu tiên, nó thay đổi điều hướng từ thiết kế gắn phía dưới sang thiết kế gắn bên, giống như Apple CarPlay. Tất cả các tùy chọn tương tự được đặt đúng chỗ nhưng được sắp xếp lại một chút với nút home ở phía trên bên trái màn hình.

Hơn nữa, ứng dụng chính không còn chiếm toàn bộ màn hình. Thay vào đó, ứng dụng bản đồ của bạn có thể chiếm phần chính của màn hình với bảng điều khiển bên phải hiển thị thời gian, ngày, tín hiệu và chi tiết pin với một bảng khác bên dưới. Chúng tôi không chắc chắn nếu điều này có thể hiển thị bất cứ điều gì, nhưng trong hình trên, bạn sẽ thấy các điều khiển và thông tin của Spotify theo thời gian.

Show More

Related Articles

One Comment

  1. With havin so much written content do you ever run into any problems of plagorism or copyright violation? My blog has a lot of exclusive content I’ve either authored myself or
    outsourced but it appears a lot of it is popping it up all over the web without my permission. Do you know any solutions to help stop content
    from being ripped off? I’d genuinely appreciate it.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ