Công Nghệ

Netflix nghiên cứu ra mắt thuê bao 4 đô la cho người dùng điện thoại tại Ấn Độ

Netflix đã không có thời gian dễ dàng ở Ấn Độ. Đây hiện là tùy chọn phát trực tuyến tốn kém nhất ở quốc gia này và trong một thị trường không có sự lựa chọn nào – nhờ Hotstar, Prime Video, SonyLIV và Voot – nó đang tăng trưởng tối thiểu so với phần còn lại của lĩnh vực này.

Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi trong những tháng tới, có vẻ như Netflix đang thử nghiệm một thuê bao chỉ dành cho thiết bị di động cho khách hàng ở Ấn Độ. Theo Thời báo kinh tế, gói chỉ dành cho thiết bị di động có thể có giá ít nhất là $ 4, bằng một nửa so với tùy chọn thấp nhất hiện tại. Netflix đã ám chỉ việc thử nghiệm các tùy chọn giá mới cho tháng 10:

Chúng tôi chỉ mới bắt đầu ở Ấn Độ. Chúng tôi sẽ thử nghiệm với các mô hình định giá khác và xem làm thế nào để có thể tăng tốc độ tăng trưởng của chúng tôi và có được nhiều quyền truy cập hơn. Nhưng ngay cả trên mô hình hiện có, chúng tôi cảm thấy như chúng tôi có một đường băng dài phía trước chúng tôi ở Ấn Độ.

Gói chỉ dành cho thiết bị di động sẽ cho phép khách hàng truy cập Netflix trên một điện thoại hoặc máy tính bảng duy nhất, nhưng ngay cả với giá 4 đô la cũng đã đắt hơn các dịch vụ phát trực tuyến khác. Netflix sẽ hy vọng danh mục nội dung khổng lồ của mình có thể đóng vai trò là yếu tố khác biệt và dịch vụ này cũng đã phát sáng 12 loạt phim gốc và 12 phim từ quốc gia này để thu hút nhiều người xem hơn.

Với sự tăng trưởng của người dùng ở các nước phát triển, thị trường Ấn Độ là chìa khóa cho tham vọng toàn cầu của Netflix. Điện thoại là nguồn giải trí chính của đa số người Ấn Độ và vì vậy, một gói chỉ dành cho thiết bị di động có giá $ 4 sẽ là một bước đi thông minh từ Netflix khi họ cố gắng tăng lượng người dùng ở quốc gia này.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ