Công Nghệ

Vox tham gia dịch vụ tin tức của Apple, các nhánh khác của Vox Media không có sẵn khi ra mắt

Một báo cáo hôm thứ Năm, tuyên bố Apple đã ký với trang web Vox cho dịch vụ đăng ký sắp tới dự kiến ​​sẽ ra mắt cùng với một giải pháp phát video trực tuyến tại một sự kiện đặc biệt vào ngày 25 tháng 3. 

Trích dẫn một người quen thuộc với vấn đề này, Bloomberg báo cáo ấn bản Vox Media sẽ có sẵn thông qua dịch vụ đăng ký tin tức của Apple khi sản phẩm ra mắt.

Các cửa hàng Vox Media khác, bao gồm The Verge, Recode, SBN, EaterPolygon, không được bao gồm như là một phần của thỏa thuận ban đầu, báo cáo cho biết. Không rõ khi nào những ấn phẩm đó sẽ tham gia dịch vụ của Apple.

Trong khi hiện tại Vox không điều hành một nền tảng đăng ký, Giám đốc điều hành Jim Bankoff tại hội nghị South by Southwest 2019 vào tháng 3 cho biết một mô hình dựa trên thành viên trả tiền đang được phát triển. Thỏa thuận được báo cáo của công ty với Apple có thể được thiết kế để thử nghiệm trước khi ra mắt chính thức.

Apple dự kiến ​​sẽ tiết lộ một dịch vụ đăng ký tin tức và tạp chí tại một sự kiện đặc biệt vào thứ Hai.

Nhà sản xuất iPhone được cho là đang tận dụng cơ sở người dùng khổng lồ của mình trong các cuộc đàm phán đang diễn ra với các nhà xuất bản, nhưng các cửa hàng lớn được cho là không muốn tham gia sáng kiến ​​do điều khoản chia sẻ doanh thu dốc và chính sách chia sẻ dữ liệu hạn chế. Apple được cho là yêu cầu chia 50% doanh thu với tỷ lệ đăng ký là 10 đô la mỗi tháng, với số tiền còn lại được chia đều cho các ấn phẩm tham gia.

Cùng với Vox, Apple có báo cáo hợp tác với Tạp chí Phố Wall. Nhìn chung, có khá ít ấn phẩm đồng ý với các điều kiện hợp đồng. Trong một cuộc phỏng vấn với Reuters xuất bản ngày hôm nay, Giám đốc điều hành Thời báo New York Mark Thompson từ chối tham gia Nền tảng của Apple, và lập luận các ấn phẩm khác cũng nên làm như vậy.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ