Công Nghệ

Walmart có thể ra mắt một dịch vụ chơi game dựa trên đám mây

US Gamer báo cáo trong tuần này rằng Walmart đang khám phá ý tưởng ra mắt dịch vụ chơi game trên nền tảng đám mây của riêng mình vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Ấn phẩm dựa trên báo cáo về nhiều nguồn không tên, mỗi nguồn đã xác nhận rằng Walmart thực sự đang làm việc trên ý tưởng này. Tuy nhiên, tại thời điểm này, báo cáo dường như chỉ ra rằng đây chỉ là về việc thử nghiệm các vùng nước, thay vì tăng cường sản xuất cho một sản phẩm sắp được phát hành.

Nhiều nguồn tin quen thuộc với các kế hoạch của Walmart, người muốn ẩn danh, đã xác nhận với USG rằng gã khổng lồ bán lẻ đang khám phá nền tảng riêng của mình để tham gia vào cuộc đua phát trực tuyến trò chơi video hiện đang cạnh tranh. Không có chi tiết nào khác được tiết lộ ngoài việc đây sẽ là một dịch vụ phát trực tuyến cho các trò chơi video và Walmart đã nói chuyện với các nhà phát triển và nhà xuất bản kể từ đầu năm nay và trong suốt Hội nghị các nhà phát triển trò chơi năm nay.

Các cuộc thảo luận của Walmart với các nhà phát triển cho dịch vụ phát trực tuyến của họ đã được giữ bí mật, và nó không rõ ràng về việc dịch vụ này đang được phát triển bao xa. Nhưng các nguồn của chúng tôi tự tin rằng đây là một không gian mà Walmart đang cố gắng di chuyển vào.

Nếu đây là điều Walmart thực sự đang xem xét, nó sẽ có một cuộc cạnh tranh thú vị ngay ngoài cổng. Google vừa công bố Stadia, đó là dịch vụ chơi trò chơi trên nền tảng đám mây của riêng mình, được thiết kế để cung cấp các tựa game hàng đầu trong vài giây – bất kể thiết bị (được hỗ trợ) nào mà bạn đang chơi trên đó. Và sau đó, có những báo cáo rằng Verizon đang lên kế hoạch ra mắt dịch vụ chơi game của riêng mình trong tương lai gần, còn được gọi là “Verizon Gaming”. Và sau đó, có Microsoft cũng đang nỗ lực trong chính nỗ lực này.

Việc chuyển sang các trò chơi video để truyền phát nội dung là một vấn đề lớn. Tuy nhiên, Walmart dường như muốn một cái gì đó để truyền đến người tiêu dùng. Trở lại vào tháng Giêng, đã có một báo cáo rằng Walmart đã từ bỏ kế hoạch ra mắt dịch vụ phát video trực tuyến của riêng mình, dịch vụ này sẽ đi ngược lại Netflix và Hulu.

Điều này có lẽ sẽ giống như các tùy chọn phát trực tuyến tiêu chuẩn ngoài kia: rất nhiều tùy chọn khác nhau có thể có cảm giác như nó quá nhiều. Cảm giác như sẽ không thể tránh khỏi việc các nhà độc quyền sẽ trở thành một vấn đề lớn đối với các dịch vụ này, trong nỗ lực phân biệt.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ