Ứng Dụng

Ứng dụng Apple Music đã được cài đặt trên 40 triệu thiết bị Android

Mặc dù là ứng dụng của Apple, Apple Music đã được hơn 40 triệu người dùng Android cài đặt trên toàn thế giới, các ước tính nghiên cứu mới cho thấy. 

Hầu hết các cài đặt đó là ở Hoa Kỳ, khoảng 28 phần trăm, công ty phân tích SensorTower cho biết vào thứ ba. Ấn Độ đứng thứ hai ở mức 7%, tiếp theo là Anh, Brazil và Nga và 6, 5 và 4% tương ứng.

Mặc dù số lượt cài đặt hàng quý đã giảm từ 3,3 triệu trong quý 9/2017 xuống còn 2,3 triệu vào quý 6 năm 2018, nhưng kể từ đó, chúng đã tăng trở lại, tăng trở lại 3,3 triệu trong giai đoạn tháng 12 năm 2019. Dự báo hiện tại cho cuộc gọi trong quý 3 cho mức cao nhất mọi thời đại là 3,8 triệu.

Cài đặt không giống như đăng ký. Theo mặc định, ứng dụng cung cấp bản dùng thử ba tháng miễn phí và có thể hoặc thậm chí có khả năng nhiều chủ sở hữu điện thoại và máy tính bảng Android chỉ cần hủy trước khi chúng có thể được lập hóa đơn.

Vào cuối tháng 1, Apple đã nói rằng họ đã vượt quá 50 triệu thuê bao. Cho rằng Apple Music là tốt nhất trên các thiết bị của bên thứ nhất, có dịch vụ được cài đặt và tích hợp với Siri, có thể hầu hết những người đăng ký đó đều có iPhone, iPad hoặc Mac.

Apple cũng bị cáo buộc là tương đối chậm để đưa các bản cập nhật Apple Music lên Android. Tuy nhiên, nó đã mang lại sắp xếp hợp lý tab duyệt lên Android vào thứ hai, chỉ một tuần sau cập nhật iOS tương tự bị đẩy. Dịch vụ hiện cũng có hỗ trợ Chromebook gốc.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ