Thiết Bị

Huawei công bố phiên bản Huawei Watch GT Active và Elegant

Tại một sự kiện đặc biệt được tổ chức hôm nay tại Paris Pháp, Huawei cuối cùng đã tiết lộ Huawei P30 và P30 Pro xác nhận chi tiết về các phần cứng khác nhau đã bị rò rỉ dẫn đến thông báo. Bạn có thể tìm thấy Huawei P30 và Huawei P30 Pro tóm tắt ở đây. Trong khi P30 không nghi ngờ gì về những điểm nổi bật chính của sự kiện hôm nay, công ty đã tiết lộ một số sản phẩm không di động khác bao gồm cả Tai nghe không dây Freelace cũng như sự làm mới của Huawei Watch GT Active.

Trong khi năm ngoái Huawei Watch GT đã có phiên bản Classic và Sports, Huawei hôm nay đã công bố thêm hai biến thể của chiếc smartwatch được mệnh danh là Huawei Watch GT Active và Huawei Watch GT Elegant. Cả hai biến thể chỉ có một chút khác biệt về thiết kế so với các mẫu cũ đã được bán và bao gồm một số điều chỉnh nhỏ cho thân máy, màu sắc mới cho các dải và thời lượng pin 2 tuần tương tự.

Phiên bản Huawei Watch GT Active có mặt đồng hồ 46mm với màn hình cảm ứng AMOLED 1,39 inch 454 × 454 như Watch GT Classic và Sport, trong khi phiên bản Elegant có mặt 42mm với tùy chọn viền gốm với kích thước nhỏ 1,2 inch 390 × 390, màn hình AMOLED. Phiên bản GT Active giống như phiên bản Classic và Sports hoạt động lên đến hàng tuần với tính năng theo dõi nhịp tim được bật trong 90 phút tập thể dục mỗi tuần, trong khi phiên bản Elegants, khi được sử dụng ở chế độ tương tự, sẽ chỉ tồn tại đến 7 ngày, trong khi đó có thể kéo dài đến 30 ngày khi được sử dụng như một chiếc đồng hồ truyền thống hơn.

Mới cho cả hai mô hình là chế độ Triathlon hỗ trợ bơi lội nước mở, đạp xe ngoài trời và chạy ngoài trời, trong khi nó sẽ ghi lại toàn bộ ba môn phối hợp từ đầu đến cuối, bao gồm cả thời gian chuyển tiếp của bạn. Đồng hồ GT hiện tại sẽ có được điều này như là một bản cập nhật trong vài tuần tới.

Phiên bản Watch GT Elegant sẽ ra lên kệ với màu Magic Pearl White và Tahiti Magic Black Pearl kết hợp với dây đeo màu đen và trắng với giá € 229 trong khi phiên bản Active sẽ chỉ có màu cam và xanh đậm với giá € 249.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ