Thiết Bị

Video concept cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về thiết kế OnePlus 7

OnePlus 7 đã được phát hiện ở một số nơi trên web, cho thấy một số khía cạnh chính trong thiết kế của nó thông qua rò rỉ làm cho và một số chi tiết về thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại. Hôm nay chúng tôi đang xem xét thêm một số hình ảnh tái hiện của chiếc flagship OnePlus sắp ra mắt này, OnePlus 7, thể hiện nó với nhiều màu sắc khác nhau.

Những kết xuất này của OnePlus 7 đã được YouTuber tạo ra Waqar Khan và cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về chiếc flagship tới trong bốn màu – hai trong số đó là độ dốc. Về mặt thiết kế, các kết xuất này hoàn toàn phù hợp với các rò rỉ trước đây và trong tất cả các khả năng, chúng được dựa trên các kết xuất được rò rỉ bởi OnLeaks.

Cách đây hơn hai tuần, OnePlus 7 đã xuất hiện trên trang web của nhà bán lẻ, cùng với một số thông số kỹ thuật của nó bao gồm chipset Snapdragon 855, RAM lên tới 12 GB và màn hình AMOLED không notch 6,5 inch. Danh sách cũng tiết lộ rằng chiếc điện thoại này sẽ tự hào với bộ ba camera được thiết lập ở phía sau với 48MP + 20MP + 16MP. Ở mặt trước, chúng ta sẽ thấy sự trở lại của cơ chế bật ra được Oppo ra mắt, nó sẽ chứa một camera selfie 16MP. Vì cả Oppo và OnePlus đều là một phần của cùng một tập đoàn BBK, nên nó bình thường khi thấy một tính năng được ra mắt bởi một công ty được giới thiệu trong một công ty khác.

OnePlus 7 cũng sẽ có dung lượng lưu trữ lên tới 256GB, sẽ chạy Android 9 Pie ngay lập tức với phần mềm OxygenOS nổi tiếng của công ty. OnePlus sẽ sử dụng pin 4.000mAh hào phóng hỗ trợ sạc nhanh 44W. Thật không may, OnePlus 7 sẽ không có tính năng sạc không dây, nhưng bạn phải quyết định xem điều này có quan trọng hay không, đặc biệt là với tính năng sạc nhanh vượt trội. Như trước đây được chỉ ra bởi Giám đốc điều hành của công ty, Liu Zuohu, chiếc điện thoại sẽ không được bao gồm khả năng 5G, và thành thật mà nói, hiện tại, không có gì sai với điều đó.

Xem xét các bản phát hành trước đây của OnePlus, OnePlus 7 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 5 năm 2019, nếu đây là trường hợp, thì chúng ta sẽ bắt đầu thấy một số rò rỉ và hé lộ xuất hiện trong tháng tới.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ