Thiết Bị

Điện thoại thông minh chơi game Nubia Red Devil 3 đã đạt chứng nhận 3C

Mặc dù vào năm ngoái, một số nhà sản xuất điện thoại thông minh tuyên bố ngành công nghiệp trò chơi là hướng tiếp theo mà hầu hết họ sẽ chuyển sang, nhưng không có nhiều điện thoại thông minh chơi game đã được tung ra cho đến ngày này. Khi nói về thiết bị cầm tay chơi game, chúng ta chỉ có thể đề cập đến một vài thương hiệu và một vài mẫu.

Như bạn đã biết, Xiaomi có những mẫu riêng xuất phát từ Black Shark, ASUS có mẫu riêng với nhãn hiệu ROG, Nubia đã ra mắt một vài mẫu cho dòng Red Devil của mình, và tất nhiên, chúng ta nên đề cập đến Razer. Ngách này được dự đoán sẽ trở nên tích cực hơn, và những dấu hiệu đầu tiên đã được nhìn thấy.

Hôm nay, một điện thoại thông minh mới từ Nubia đã thông qua chứng nhận 3C. Điện thoại có số kiểu NX629J xuất hiện trong các tài liệu 3C. Vì Red Devil có số kiểu NX619J, nên nó giả định rằng chúng tôi sẽ thấy Red Devil thế hệ thứ ba 3. Tài liệu chứng nhận cho thấy thiết bị hỗ trợ sạc nhanh lên đến 30W PD.

Giám đốc điều hành của Nubia, Ni Fei đã nói rằng Nubia Red Devil 3 sẽ được trang bị nền tảng xử lý di động mạnh nhất trong ngành (Snapdragon 855), kết hợp với bộ nhớ hoạt động cao nhất (12GB) trong ngành và màn hình sẽ có tốc độ làm mới cao hơn màn hình PC. Do đó, thiết bị này sẽ không chỉ cung cấp trải nghiệm chơi game tuyệt vời mà còn bảo vệ mắt. Về phần bộ nhớ, nó cao hơn những gì chúng ta đã thấy ở thế hệ trước. Ni Fei cũng cho biết dung lượng pin của Nubia Red Devil 3 không nhỏ hơn 5000mAh. Các nút vật lý và động cơ tuyến tính sốc 4D đều có những nâng cấp lớn.

Ngoài ra, Nubia Red Devil 3 cũng sẽ chấp nhận hệ thống tản nhiệt đa chiều ICE làm mát bằng chất lỏng đầu tiên, làm mát bằng chất lỏng, đạt được hiệu suất làm mát đáng kinh ngạc thông qua nguyên lý tản nhiệt tuần hoàn đối lưu đường hầm gió và ống dẫn nhiệt siêu lớn.

Source
IThome
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ