Thủ Thuật

Tải xuống hình nền của Huawei P30 và chủ đề EMUI 9

Huawei P30 và Huawei P30 Pro đã chính thức ra mắt vài ngày trước, mang đến một mức độ nâng cấp kha khá từ thế hệ trước và cung cấp một bộ tính năng tuyệt vời cho một mức giá tốt, mặc dù vẫn còn đắt đỏ. Các OEM khác đã khiến chúng tôi quen với việc tăng giá của các flagship và vì dòng P30 mới đóng gói trong một số công nghệ ấn tượng, giá cao của nó cũng là dễ hiểu.

Tuy nhiên, giá cao của các flagship quá mức này có nghĩa là rất nhiều người tiêu dùng sẽ không ngay lập tức nhảy vào cơ hội để nâng cấp lên chúng. Nhưng nó sẽ không ngăn bạn sử dụng hình nền Huawei P30 và EMUI 9 chủ đề trên thiết bị của riêng bạn. Cộng tác viên được công nhận XDA đã chia sẻ những hình nền và chủ đề mới từ chiếc flagship mới nhất của Huawei, cho phép chúng được tải lên các thiết bị tương thích.

Tải hình nền Huawei P30

Tất cả các hình nền có kích thước 2340 x 2340. Để sử dụng hình nền, chỉ cần tải xuống mã zip từ liên kết, trích xuất nó đến một vị trí thuận tiện và làm theo các bước của trình khởi chạy của bạn để đặt hình nền, thường nhấn lâu trên màn hình chính, chọn Hình nền, chọn Lựa chọn hình ảnh tùy chọn và chọn hình ảnh mong muốn.

Tải hình nền Huawei P30

Tải xuống chủ đề Huawei P30

Các chủ đề cho thiết bị được thiết kế để sử dụng trên các thiết bị chạy EMUI 9 và do đó, có định dạng .hwt. Bạn có thể tải xuống tất cả các chủ đề từ nút tải xuống bên dưới. Sau khi tải xuống, hãy giải nén các chủ đề trên Huawei / Honor tương thích của bạn, đặt tệp .hwt vào thư mục / Themes (tạo một chủ đề nếu nó không tồn tại trên bộ nhớ trong của bạn) và mở ứng dụng chủ đề dựng sẵn. Các chủ đề mới được trích xuất sẽ xuất hiện trong ứng dụng, vì vậy bây giờ bạn có thể chọn một chủ đề mà bạn muốn áp dụng.

Tải xuống chủ đề Huawei P30

Lưu ý: Huawei đã ngừng cung cấp mã mở khóa bootloader chính thức cho các thiết bị của mình. Do đó, bộ tải khởi động của thiết bị của họ không thể được mở khóa, điều đó có nghĩa là người dùng không thể root hoặc cài đặt ROM tùy chỉnh.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ