Hệ Điều Hành

Bản cập nhật Galaxy A50 mới khắc phục sự cố với Chế độ xem thông minh

Samsung đã phát hành bản cập nhật cho Galaxy A50 tuần trước, được cho là để cải thiện hiệu suất của cảm biến vân tay trong màn hình. Tuy nhiên, bản cập nhật cũng mang đến một vấn đề với tính năng Smart View. Sau khi cập nhật, Smart View đã ngừng hoạt động bình thường trên thiết bị.

Thiết bị sẽ mất quá nhiều thời gian để kết nối và khi có, nó sẽ tự động ngắt kết nối. Một số người dùng đã sử dụng ứng dụng Thành viên Samsung để khiếu nại về vấn đề này. Samsung đã nhanh chóng phản ứng với các báo cáo và hiện đang tung ra bản cập nhật mới cho Galaxy A50 để khắc phục vấn đề này.

Chế độ xem thông minh hiện hoạt động tốt

Galaxy A50 đang nhận được bản cập nhật phần mềm mới giúp khắc phục vấn đề kết nối với Chế độ xem thông minh. Tính năng này hoạt động tốt sau khi cập nhật, mặc dù một số người dùng hiện đang phàn nàn về các vấn đề nóng. Bây giờ vẫn còn phải xem nếu vấn đề đủ dai dẳng để Samsung phát hành bản cập nhật khác.

Bản cập nhật mới đi kèm với phiên bản phần mềm A505FDDU1ASC7 và nặng 105,11 MB trong không khí. Đây là bản cập nhật đặc biệt để sửa lỗi trong Chế độ xem thông minh và bao gồm bản vá bảo mật tháng 3 như bản cập nhật trước đó. Hy vọng rằng, nó cũng không có lỗi nữa. Để cập nhật Galaxy A50, hãy truy cập Cập nhật phần mềm phần của ứng dụng Cài đặt và nhấn vào Tải xuống các bản cập nhật thủ công.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ