Thiết Bị

Phát hành đặc biệt Xiaomi Mi 9 Brown Bear

Hôm nay, Xiaomi và Line Friends đã phát hành một vài sản phẩm thực sự là phiên bản đặc biệt của các thiết bị có sẵn của Xiaomi. Đáng chú ý nhất là Xiaomi Mi 9 SE Brown Bear Limited Edition. Logo Brown Bear được tùy chỉnh ở phía sau điện thoại và cả ở thân máy. Chúng ta cũng có một pin dự phòng phiên bản đặc biệt 99 nhân dân tệ (15 đô la) và một chiếc vali (399 nhân dân tệ / 60 đô la). Phiên bản đặc biệt này đi kèm với 6GB + 128GB và nó sẽ được bán với giá 2499 nhân dân tệ (372 USD) vào ngày 9 tháng 4.

Xiaomi Mi 9 SE Brown Bear phiên bản giới hạn phù hợp với phiên bản tiêu chuẩn nhưng cho những sửa đổi trong thiết kế và chủ đề của nó. Nó đi kèm với màn hình nhỏ 5,97 inch là một trong những điểm nổi bật của điện thoại thông minh này. Nó được thiết kế cho những người ưa thích màn hình nhỏ.

Trong cấu hình cốt lõi, Xiaomi Mi 9 SE Brown Bear Limited Edition giống hệt với phiên bản tiêu chuẩn. Máy sử dụng màn hình thả nước Samsung AMOLED 5,97 inch với tỷ lệ màn hình 90,47. Đây là nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 712 đầu tiên và nó được trang bị camera trước 20MP kết hợp với thiết lập camera ba phía sau (48MP + 8MP + 13MP). Nó có 3070 mAh và chạy hệ thống MIUI 10 dựa trên tùy chỉnh độ sâu Android 9.

Quan trọng hơn, Xiaomi Mi 9 SE được trang bị công nghệ cảm biến vân tay trên màn hình thế hệ thứ năm. Theo giới thiệu chính thức, tốc độ mở khóa nhanh hơn, tỷ lệ thành công được cải thiện và thuận tiện hơn.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ