Hệ Điều Hành

Apple dừng iOS 12.1.4 sau khi phát hành iOS 12.2, hạ cấp không còn khả thi

Sau khi phát hành iOS 12.2 vào cuối tháng 3, Apple đã đi trước và ngừng ký iOS 12.1.4. Điều này có nghĩa là không còn có thể hạ cấp trở lại iOS 12.1.4.

Điều này dường như không ảnh hưởng hầu hết việc sử dụng iPhone vì họ có nhiều khả năng thích các tính năng và cải tiến mới mà iOS 12.2 mang lại. Tuy nhiên, nếu bạn là người muốn tham gia vào bảng bẻ khóa, đây chắc chắn là một tin xấu.

Hầu hết các nhà phát triển trong cộng đồng bẻ khóa đều khuyên nên giữ bản phát hành iOS thấp nhất có thể vì có khả năng cao bản bẻ khóa có sẵn cho nó khi so sánh với bản phát hành mới hơn. Đã có bản bẻ khóa iOS 12 – iOS 12.1.2 dành cho tất cả iPhone chặn iPhone XS và iPhone XR, mặc dù nhóm un0ver đang làm việc để hỗ trợ thêm cho họ.

Cho rằng iOS 13 còn vài tháng nữa mới phát hành và đã có bản bẻ khóa iOS 12-iOS 12.1.2, không có khả năng chúng ta sẽ thấy bản bẻ khóa cho iOS 12.1.4 hoặc bản phát hành HĐH mới hơn.

Cuối cùng, nếu iPhone của bạn đang chạy bất cứ thứ gì mới hơn iOS 12.1.2, về cơ bản bạn không gặp may và không thể nhảy vào cảnh bẻ khóa.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ