Hệ Điều Hành

LG tiết lộ lịch cập nhật Android 9.0 Pie cho V30, V35 và V40 ThinQ

LG đã thực hiện một công việc khủng khiếp trong việc cập nhật các điện thoại thông minh hàng đầu của mình với phần mềm mới nhất do Google phát hành. Nó thậm chí không thể cạnh tranh với Samsung, một công ty có truyền thống thúc đẩy cập nhật hệ điều hành Android mới rất muộn, nhưng đó có lẽ là do công ty Hàn Quốc bắt đầu tập trung vào việc cung cấp các bản cập nhật nhanh hơn cho khách hàng trong năm ngoái hoặc lâu hơn.

Dù sao, có vẻ như LG cuối cùng đã công bố một số thông tin liên quan đến các bản cập nhật Android 9.0 Pie sắp tới của mình. Nhiều người không biết rằng LG chỉ cập nhật một điện thoại thông minh lên Android 9.0 Pie, G7 ThinQ, mặc dù có khá nhiều người khác đang chờ đợi để nhận được bản cập nhật.

Sáng sớm hôm nay, LG Hàn Quốc đã công bố danh sách các điện thoại sẽ nhận được bản cập nhật Android 9.0 Pie được chờ đợi từ lâu, bao gồm các thiết bị như V30, V35 và V40 ThinQ. Bị phát hiện MyLGPhones, danh sách đề cập rằng cả ba điện thoại sẽ được cập nhật lên Android 9.0 Pie vào quý 2 năm 2019.

Và vì lịch trình cập nhật có ý nghĩa đối với thị trường Hàn Quốc, chúng tôi hy vọng những cập nhật này sẽ đến muộn hơn một chút ở các khu vực khác như Châu Âu và Hoa Kỳ. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn bất kỳ thông tin bổ sung nào mà chúng tôi nhận được về vấn đề này, nhưng thật đáng buồn, mọi thứ không quá phù hợp với chủ sở hữu của các flagship LG này.

(function(d, s, id){
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id)) {return;}
js = d.createElement(s); js.id = id;
js.src = "https://connect.facebook.net/en_US/sdk.js";
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ