Mạng Xã Hội

Twitter thử nghiệm các nhãn mới giúp người dùng hiểu được chuỗi câu chuyện

Twitter được cho là đang xem xét các cách khác nhau để cho phép người dùng chỉnh sửa tweet của họ sau khi chúng được đăng. Nó cũng xuất hiện rằng có một số tính năng khác đang được thử nghiệm.

Một tweet được phổ biến bởi Twitter ngày hôm nay ghi chú, “Chúng tôi muốn dễ dàng theo dõi và tham gia các cuộc hội thoại trên Twitter. Chúng tôi đã thử nghiệm nhãn trên các câu trả lời: tác giả đã đề cập và theo dõi. Nếu bạn thấy chúng, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

Nhãn “tác giả” sẽ được áp dụng để trả lời tweet bởi người đã khởi động một chủ đề cụ thể. Điều này sẽ cho phép người dùng xem liệu một phản hồi cụ thể trong một chủ đề đến từ người đã viết tweet gốc. Nhãn “được đề cập” sẽ được đính kèm với câu trả lời từ người dùng Twitter có “tay cầm” được đề cập trong tweet gốc của một chủ đề. Nhãn “sau” sẽ xuất hiện trên thư trả lời được tweet bởi một thành viên Twitter theo dõi tác giả gốc trong một chuỗi.

Chỉ có một số lượng hạn chế người dùng Twitter đã thấy các nhãn này được sử dụng. Vì các tính năng mới không được tìm thấy trong phiên bản mới nhất của Twitter trong Cửa hàng Google Play (v7.79), nên chúng có thể được tung ra thông qua bản cập nhật phía máy chủ.

Mặc dù các Nhãn đang được Twitter kiểm tra có thể giúp người dùng hiểu những gì đang diễn ra trong một chủ đề cụ thể, chúng tôi sẽ tưởng tượng rằng hầu hết những người đăng ký Twitter muốn có khả năng chỉnh sửa các tweet của riêng họ.

Twitter đang thử nghiệm nhãn mới cho các chủ đề bao gồm cả tác giả, được đề cập và theo dõi

Twitter đang thử nghiệm nhãn mới cho các chủ đề bao gồm cả tác giả, được đề cập và theo dõi

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ