Game

Halo Infinite được đồn đại là dự án trò chơi điện tử đắt nhất từ ​​trước đến nay

Halo Infinite, sự tiếp nối rất được mong đợi của nhượng quyền độc quyền Xbox nổi tiếng, được đồn đại là dự án đắt nhất từng có trong lịch sử ngành công nghiệp trò chơi video.

Ngân sách do Microsoft và 343 Industries đặt cho Halo Infinite được báo cáo hơn 500 triệu đô la, theo trang web Xbox Dynasty của Đức. Điều này sẽ làm cho nó trở thành trò chơi video đắt nhất từng được sản xuất, mặc dù cần lưu ý rằng số tiền được cho là chỉ dành cho sự phát triển của nó và chưa bao gồm chi phí tiếp thị.

Với ngân sách đó, Halo Infinite sẽ có giá cao hơn Grand Theft Auto 5 và Red Dead Redemption 2 bởi Rockstar Games, công ty nổi tiếng với việc đầu tư một số tiền đáng kể vào các dự án của mình. Ngay cả những game bắn súng đắt nhất cho đến nay, chẳng hạn như Destiny và Call of Duty: Modern Warfare 2, không vượt quá ngân sách 300 triệu đô la.

Xbox Dynasty không cung cấp bằng chứng để sao lưu yêu cầu của mình, và cũng không có hồ sơ theo dõi về những tin đồn hóa ra là sự thật. Điều này có nghĩa là báo cáo nên được thực hiện bằng một hạt muối, nhưng ngay cả khi số tiền 500 triệu đô la bị loại khỏi bàn, Microsoft đã đầu tư đáng kể vào việc phát triển Halo Infinite có ý nghĩa.

Halo Infinite đã được công bố tại E3 2018 là mục chính thứ sáu trong sê-ri. Nó đã được tạo ra với Slipspace Engine mới, được thiết kế nội bộ cho các trò chơi trong tương lai trong nhượng quyền thương mại.

Người đứng đầu 343 Industries Bonnie Ross cho biết trong một cuộc phỏng vấn vào tháng trước rằng hãng phim đề cập đến Halo Infinite như một khởi động lại tinh thần, nhượng quyền thương mại, thêm rằng giám đốc trò chơi Chris Lee sẽ tiết lộ thêm chi tiết về nó tại E3 2019. Sự hiện diện sắp tới của nó tại buổi giới thiệu hàng năm trùng với các báo cáo trước đó rằng trò chơi sẽ là một tựa game ra mắt cho máy chơi game Xbox thế hệ tiếp theo, sẽ được công bố tại sự kiện này.

Do tầm quan trọng của Halo Infinite, Xbox Dynasty tuyên bố rằng Microsoft đã cho 343 Industries nửa tỷ đô la để biến trò chơi thành có thể. Thật không may, cho đến khi chính Microsoft tiết lộ nó, người hâm mộ Halo chỉ có thể hy vọng rằng tin đồn này là sự thật, để Halo Infinite sẽ sống – và thậm chí có thể vượt quá – những kỳ vọng cao như vậy.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ