Game

Xiaomi Mi 9 hỗ trợ chơi Fortnite Mobile 60fps

Fortnite là một trong những game battle royale được theo dõi nhanh nhất và có nhiều hành động nhất dành cho thiết bị di động. Nếu bạn mới chơi game, việc bị nhấn chìm vào quá nhiều hành động hoặc bị giết bởi một kẻ tấn công cũng dễ như ăn bánh. Là một tân binh, bạn không thể đánh bại một cái chết bất ngờ và bất ngờ ở Fortnite, nhưng bạn có thể trì hoãn nó bằng cách chuyển sang tốc độ khung hình cao hơn và hiện tại, tốc độ khung hình cao nhất được Fortnite Mobile hỗ trợ là 60fps.

Tuy nhiên, nó chỉ bị giới hạn ở một số điện thoại như iPhone mới nhất, Samsung Galaxy S10 và Note 9, Huawei Mate 20 X và Honor View 20. Giờ đây, Fortnite Mobile đang nhận được hỗ trợ 60fps cho nhiều điện thoại thông minh hơn sử dụng chipset Snapdragon – ngoài Galaxy S10 – và Xiaomi Mi 9 dường như là một trong số đó.

Thành viên XDA Max Weinbach xác nhận rằng Mi 9 của anh ấy có thể chạy Fortnite Mobile với tốc độ 60fps. Đây dường như là thiết bị đầu tiên không phải của Samsung được cung cấp bởi Snapdragon 855 SoC và có khả năng chạy tốc độ khung hình cao hơn. Hiện tại, không có thông báo chính thức nào của Epic Games về sự phát triển này và cũng không có Trang hỏi đáp đã được cập nhật để phản ánh hỗ trợ cho mọi thiết bị mới, bao gồm cả Dòng Samsung Galaxy S10.

Trở lại vào tháng 1, khi Epic Games thêm hỗ trợ cho Chơi trò chơi 60fps trên thiết bị Android, họ nói rằng họ đang làm việc với các OEM khác nhau để cho phép cài đặt cho các thiết bị có thể chịu tải. Chúng tôi biết rằng studio dành cho nhà phát triển sẽ không bận tâm đến việc hỗ trợ cho các thiết bị cũ hơn khi xem xét rằng iPhone X bị bỏ qua vì lý do các vấn đề nóng. Tuy nhiên, hy vọng các thiết bị Snapdragon 855 sẽ nhận được hỗ trợ là hợp lý.

Fortnite gần đây đã bước vào mùa thứ tám và chúng tôi có thể hy vọng nó sẽ có được một số tính năng mới bao gồm hỗ trợ tốc độ khung hình cao hơn cho nhiều thiết bị hơn. Khi các nhà phát triển chuẩn bị cho Fortnite World Cup Online Open dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 13 tháng 4, họ đã hứa sẽ điều chỉnh hiệu suất trên máy tính để bàn và môi trường di động và thậm chí cả tốc độ khung hình không đồng đều. Nó cũng sẽ bao gồm một bộ đếm FPS mới trong bản cập nhật v8.30 sắp tới để hiểu các kịch bản khác nhau về việc giảm khung hình.

Trong khi đó, nếu bạn muốn dùng thử Fortnite Mobile trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình, vào trang web chính thức để tải về phiên bản mới nhất.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ