Mạng Xã Hội

Facebook Messenger có thể quay lại ứng dụng Facebook chính

Vốn đã thúc đẩy người dùng cài đặt Messenger trên thiết bị di động của họ để tiếp tục trò chuyện với các liên hệ của họ, Facebook dường như đã sẵn sàng để lùi một bước lớn, về cơ bản trở về nguồn gốc của nó.

Dự đoán đến từ Jane Manchun Wong, một nhà nghiên cứu chuyên khám phá các chức năng chưa được phát hành trong ứng dụng, trong một tweet cho thấy giao diện ứng dụng trong đó có một tab cho phép bạn trao đổi tin nhắn với người dùng khác.

Giao diện hiện tại của ứng dụng, cũng như phiên bản di động của trang web, hiển thị một nút dành riêng cho Messenger, mở ứng dụng hoặc cổng trên Play Store hoặc trên App Store nếu nó không có trong hệ thống.

Hiện tại có vẻ như đây chỉ là một thử nghiệm, giới hạn ở một số ít người, nhưng có khả năng là do sự tích hợp của các nền tảng WhatsApp, Instagram và Messenger, Zuckerberg muốn trở về nguồn gốc, mang lại nhiều hơn số lượng người dùng vào bên trong ứng dụng chính.

Quyết định quay trở lại tích hợp trò chuyện trong ứng dụng chính sẽ ngăn người dùng lãng phí không gian và tài nguyên cho một ứng dụng bổ sung, một lựa chọn sẽ được đánh giá cao ở các nước đang phát triển, nơi điện thoại thông minh có ít bộ nhớ trong vẫn là phổ biến nhất.

Tuy nhiên, có khả năng chúng ta sẽ phải chờ thêm một vài tháng nữa trước khi các bài kiểm tra đến trên quy mô lớn.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ