Mạng Xã Hội

Ứng dụng thử nghiệm Twttr phổ biến hơn so với ứng dụng Twitter thực tế

Công ty truyền thông xã hội phát hành ứng dụng một tháng trước như một cách để thử nghiệm các tính năng mới với người dùng Twitter thông thường. Những người tham gia phản hồi sẽ có ảnh hưởng lớn đến khả năng sử dụng của Twitter khi mà các sáng kiến ​​phổ biến hơn của Twttr sẽ chuyển sang ứng dụng chính.

Một tweet được đăng trong tuần này bởi Sara Haider, giám đốc quản lý sản phẩm của Twitter, nói rằng phản ứng ban đầu cho thấy hầu hết những người sử dụng Twttr thích ứng dụng này hơn ứng dụng Twitter chính, với nhiều tính năng hiện đang được thử nghiệm chứng minh phổ biến với những người tham gia.

Chúng bao gồm việc loại bỏ các nút tương tác Twitter Twitter trong các chuỗi hội thoại để có thiết kế ít lộn xộn hơn. Thay vào đó, để thích một phản hồi trong một cuộc trò chuyện, bạn cần thực hiện cử chỉ vuốt từ phải sang trái, trong khi nhấn vào nó sẽ hiển thị các nút chuyển tiếp và trả lời.

Twttr cũng đang thử nghiệm nhãn hiệu của tác giả và để chỉ ra poster gốc trong một chủ đề, cũng như nhãn theo dõi sau đây cho thấy khi ai đó bạn theo dõi thả câu trả lời vào một chủ đề.

Để giúp Twttr thoải mái hơn một chút khi sử dụng cho những người tham gia chương trình, một số tính năng thậm chí còn được chuyển thẳng từ ứng dụng Twitter chính, như chế độ tối và chức năng được cải thiện cho chế độ máy ảnh trên Twttr.

Bất cứ ai muốn dùng thử Twttr vẫn có thể đăng ký tham gia chương trình, mặc dù hãy lưu ý – bạn sẽ được sử dụng nó làm ứng dụng Twitter chính của mình. Trong trường hợp đó, hãy chuẩn bị cho sự thất vọng trong quá trình sử dụng, vì bất kỳ tính năng mới nào cũng sẽ là một công việc đang tiến triển và do đó có thể có lỗi.

Bạn cũng sẽ được yêu cầu cung cấp cho Twitter phản hồi trung thực và thường xuyên về các tính năng mà bạn sẽ kiểm tra và cũng để chia sẻ trải nghiệm và ảnh chụp màn hình tweet của bạn trên ứng dụng chính, một thực tế sẽ cho phép các nhà thiết kế của ứng dụng đánh giá ý kiến ​​từ một cơ sở người dùng rộng hơn – miễn là các cuộc thảo luận diễn ra trên nền tảng chính.

Chúng ta nên lưu ý rằng nhiều tính năng được thử nghiệm trên Twttr có thể không bao giờ được tung ra – nó thực sự phụ thuộc vào cách người tham gia phản ứng với các đổi mới xuất hiện trên ứng dụng thử nghiệm và liệu Twitter có cảm thấy chúng có thể được tích hợp hiệu quả vào dịch vụ blog của mình hay không.

Ý tưởng chính là các nhà phát triển ứng dụng có thể khám phá những gì hoạt động tốt nhất mà không làm gián đoạn người dùng thường xuyên với những thay đổi thường xuyên đối với thiết kế Twitter. Theo cách đó, nó sẽ chỉ thêm một tính năng mới vào ứng dụng chính khi nó tự tin rằng nó sẽ được chấp nhận.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ