Thủ Thuật

Cách thêm phần trăm pin vào iOS 12 trên thanh trạng thái của iPhone X, XS, XS Max, XR

Một tinh chỉnh hoàn toàn mới cho các thiết bị bẻ khóa được gọi là PinPercent12 có vẻ như sẽ mang lại chỉ báo pin số trên các thiết bị iOS 12 đã jailbreak mà không làm mất biểu tượng pin. Đây là một tinh chỉnh cực kỳ được hoan nghênh cho những người có iPhone.

Những người yêu thích iOS đã thực hiện bước đầu nắm lấy iPhone X tuyệt đẹp có thể đã nhận ra gần như ngay lập tức rằng Apple đã loại bỏ chỉ số tỷ lệ phần trăm pin khỏi chế độ xem ngay lập tức.

Điều này là do phần notch ở trên cùng của thiết bị đặt các hạn chế về những gì có thể, và có lẽ quan trọng hơn, những gì có thể không được hiển thị cho người dùng. Có tính năng phần trăm pin được kích hoạt và gọi Trung tâm điều khiển vẫn hiển thị tỷ lệ phần trăm đó nhưng nó lại thêm một bước và thêm một vòng nữa để chủ sở hữu thiết bị nhảy qua.

Bước này cũng đúng với người dùng iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR. Tuy nhiên, bây giờ, nếu bạn tình cờ bị bẻ khóa và chạy một chiếc iPhone có dấu, thì tinh chỉnh BatteryPercent12 sẽ mang lại trải nghiệm hình ảnh mà bạn cảm thấy thoải mái hơn và có chức năng giống như trước khi thay đổi Apple.

Thay vì thay đổi biểu tượng pin hoặc loại bỏ hoàn toàn, tinh chỉnh sẽ chèn giá trị số bên trong biểu tượng được điều chỉnh vào thanh trạng thái. Nó cũng đi kèm với một loạt các tùy chọn cho phép bạn điều chỉnh các tinh chỉnh để làm cho nó hoạt động chính xác như bạn muốn.

Ví dụ, gói có các tùy chọn cho các mục sau:

  • Xóa chỉ báo tỷ lệ phần trăm gốc Apple khi Trung tâm điều khiển được mở
  • Vô hiệu hóa chỉ báo sạc để phần trăm pin không bị loại bỏ khi thiết bị đang sạc
  • Thay đổi màu sắc cho phù hợp với yêu cầu của riêng bạn
  • Chọn không thay đổi phần thân của biểu tượng thành màu xanh lá cây khi thiết bị đang sạc
  • Và nhiều cái khác

Một lưu ý chính là tinh chỉnh này yêu cầu những gì nhà phát triển dpkg_ đang gọi một thanh trạng thái hiện đại của MSN. Điều này có nghĩa là nó chỉ thực sự hoạt động trên một thiết bị có thanh trạng thái notch hoặc iPad.

Để biết thêm thông tin hoặc để tự mình thử tinh chỉnh, bạn có thể chỉ cần lấy BatteryPercent12 từ repo BigBoss trong Cydia miễn phí.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ