Công Nghệ

Sau một ngày, Samsung đóng việc đặt trước cho Galaxy Fold

Trong hai năm qua, Samsung đã khoe công nghệ màn hình có thể gập lại của nó trong cuộc họp riêng, cũng công khai trêu chọc thiết bị đầu tiên của nó trong Hội nghị nhà phát triển vào cuối năm ngoái. Sau một thập kỷ nhìn thấy một mảng trình diễn công nghệ và nguyên mẫu màn hình có thể gập lại tại các triển lãm thương mại khác nhau, cuối cùng bạn sẽ có khả năng sở hữu một thiết bị tiêu dùng của riêng bạn vào ngày 26 tháng 4.

Bạn đã có thể nghe nói Galaxy Fold không hề rẻ. Trên thực tế, nó gần gấp đôi so với một số điện thoại hàng đầu cấp cơ sở hiện đang được bán. Samsung mở đặt trước cho điện thoại vào ngày 12 tháng 4 và một ngày sau đó, vào đầu giờ sáng, đã đóng cửa. Không rõ lý do tại sao các đặt chỗ đã bị đóng. Dự đoán có khoảng 14 ngàn người đã đặt trên cả 2 nhà mạng T-Mobile và AT&T của Mỹ.

1555111155_screen_shot_2019-04-12_at_3.09.27_pm.jpg
1555111159_screen_shot_2019-04-12_at_3.08.54_pm.jpg

Những con số trên không chuyển thành doanh số thực tế và hiện chỉ cho biết có bao nhiêu người có thể mua điện thoại. Một lần nữa, thứ này là 1.980 đô la, vì vậy có thể có nhiều thứ có thể thay đổi quyết định vào phút cuối. Như bạn có thể mong đợi, việc đặt mua có vẻ hơi ít khi so sánh với dòng Galaxy S phổ biến hơn của công ty.

Nhưng bạn mong đợi một thiết bị thế hệ đầu tiên có giá cao như vậy. Giống như tất cả những điều mới, nhiều người có câu hỏi, đặc biệt là màn hình được tìm thấy trên Galaxy Fold – đặc biệt độ bền của nó. Samsung không có câu trả lời cho mối quan tâm này, nhưng họ đã cố gắng làm dịu nỗi sợ hãi của mọi người bằng cách khoe rằng bản lề được thiết kế đặc biệt của nó có thể chịu được 200.000 lần đóng mở hoặc khoảng năm năm sử dụng.

Vì việc đặt chỗ đã đóng, những người quan tâm sẽ phải hy vọng rằng Samsung tại một số điểm sẽ mở lại hàng đợi hoặc có sẵn rất nhiều tại các địa điểm thực tế khi nó được bán. May mắn thay, đây mới chỉ là khởi đầu và nếu bạn ngại chi tiêu quá nhiều cho chiếc điện thoại này, sẽ có rất nhiều các tùy chọn khác nhau đến từ Samsung và các nhà sản xuất khác trong một hoặc hai năm tới.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ