Đời Sống

Avengers: Endgame sẽ là cameo phim Marvel cuối cùng của Stan Lee

Bất cứ khi nào phim Marvel mới ra mắt, người hâm mộ vui vẻ cố gắng phát hiện huyền thoại Marvel Comics Stan Lee trên màn hình lớn. Lee là khách mời trong hơn 20 bộ phim Marvel – cũng như trong các chương trình truyền hình khác nhau, trò chơi điện tử và truyện tranh.

Lee đã xuất hiện trong mọi thứ, từ một tài xế xe buýt đến một thủ thư cùng với các nhân vật truyện tranh mà anh ta tạo ra trong nhiều năm qua.

Nhưng kể từ khi Lee mất ở tuổi 95 vào năm 2018, vẫn chưa rõ có bao nhiêu khách mời sau khi được trao cho nhà sáng tác truyện tranh vĩ đại, cho đến tận bây giờ.

“Đó là vai cuối cùng của anh ấy trong vai cameo,” Đạo diễn Joe Russo nói với truyền thông báo chí ở Los Angeles thứ bảy.

Gần đây nhất, Lee đã có một cameo sau khi cảm động trong Đội trưởng Marvel đọc kịch bản của bộ phim Mallrats năm 1995 của đạo diễn Kevin Smith, trong đó Lee đóng vai chính mình.

Một số người hâm mộ suy đoán rằng Spiderman: Far From Home, sẽ ra rạp vào tháng 7, sẽ có sự xuất hiện cuối cùng của Lee, đặc biệt là kể từ khi Russo nói với báo chí trước đó trong tháng này rằng “Tôi không nhớ liệu anh ấy có đủ sức để làm cameo trong Homecoming hay không.”

Trong khi đó là buồn vui lẫn lộn khi biết rằng chuyến đi cuối cùng của Lee trong MCU đang đến nhanh, thời gian công chiếu phim Avengers: Hồi kết có thể có nghĩa là Marvel có thể cho Lee nhiều hơn một lần xuất hiện trong bộ phim dài ba giờ.

“Tôi phải nói rằng, tôi nghĩ thật đáng kinh ngạc khi đây sẽ là vai khách mời cuối cùng của anh ấy”, Russo nói thêm. “Thật là khó hiểu khi anh ấy đã đi đến cuối cuộc chạy này. Tôi không thể tin được.”

Rốt cuộc, Guardians of the Galaxy Vol. 2 cho thấy không chỉ một mà hai khoảnh khắc trong phim nơi Lee – mặc trang phục phi hành gia – được nhìn thấy bàn về những cuộc phiêu lưu trong quá khứ của anh ấy với những người ngoài hành tinh quan tâm khác nhau được gọi là Watchers.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ