Mạng Xã HộiThủ Thuật

Cách xem tất cả dữ liệu Instagram có trên bạn

Instagram là các nơi để chia sẻ ảnh của bạn, và giống như hầu hết các mạng xã hội, nó giữ các tab về một số điều kỳ lạ và tuyệt vời. Bạn đã bao giờ tự hỏi những loại nó theo dõi? Ở đây, làm thế nào để xem tất cả.

Hầu hết các mạng xã hội thu thập dữ liệu; nó giúp họ điều chỉnh trải nghiệm theo nhu cầu của chúng ta. Lịch sử tìm kiếm cho phép họ cung cấp các bài đăng mà chúng tôi muốn xem nhiều hơn và vâng, đã quảng cáo để chúng tôi chỉ nhìn thấy những bài đăng mà chúng tôi có khả năng tương tác nhiều hơn. Điều đó không nhất thiết phải là một điều xấu, và điều thú vị nhất là khi chúng ta nhìn thấy đằng sau bức màn. Rốt cuộc, nó không thường xuyên có sẵn loại dữ liệu này.

Instagram cho phép bạn có thể xem tất cả dữ liệu mà nó đã thu thập về bạn và tất cả đều được lưu trữ ở một nơi duy nhất. Ít hữu ích hơn, bạn có thể tìm thấy bất kỳ ứng dụng nào trong ứng dụng Instagram và mặc dù bạn có thể được tha thứ vì quên Instagram có sự hiện diện của web, đó là nơi mà bạn cần hướng tới để xem dữ liệu mà công ty có.

Cách xem tất cả dữ liệu Instagram đã thu thập

Để bắt đầu, hãy hướng tới những gì Instagram gọi là Công cụ truy cập.Bạn có thể tìm thấy trang đó dễ dàng tìm kiếm. Bạn có thể cần nhập thông tin đăng nhập Instagram của mình để tiếp tục.

Trang tiếp theo bạn sẽ thấy hiển thị tất cả các cách thông tin bắt đầu từ ngày bạn tham gia Instagram. Nhấp vào một mục để xem thêm thông tin về một cái gì đó cụ thể, chẳng hạn như lịch sử tìm kiếm trên Instagram của bạn.

Có rất nhiều thông tin ở đây, một số trong đó khá tuyệt vời. Ví dụ: bạn đã bao giờ trả lời một câu hỏi trong Câu chuyện trên Instagram chưa? Làm thế nào về một trong những Sliders Emoji? Instagram nhớ cả hai điều đó và sẽ cho bạn thấy khi bạn làm điều đó cũng như người mà bạn đã tương tác.

Các thông tin thú vị khác bao gồm bất kỳ cuộc thăm dò nào mà bạn đã tương tác, cũng như tất cả các hashtag bạn theo dõi. Nếu bạn đã từng thay đổi tên của bạn, hoặc tên người dùng của bạn, thì tất cả cũng đã đăng nhập.

Có lẽ thú vị nhất trong tất cả, bạn có thể xem quảng cáo nào Instagram đang hiển thị cho bạn dựa trên những gì nó tin rằng sở thích của bạn.

Điều đó khá tuyệt vời phải không? Bây giờ bạn đã biết tất cả thông tin mà Instagram có về bạn, bạn có thể xem xét xóa tài khoản của bạn hoàn toàn nếu nó làm phiền bạn

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ